Ban Thường vụ Huyện ủy Vụ Bản đón tiếp Đoàn công tác Huyện ủy Bát Xát, tỉnh Lào Cai về thăm và làm việc

Ngày 10 tháng 5, Ban Thường vụ Huyện ủy Vụ Bản đã đón tiếp Đoàn công tác Huyện ủy Bát Xát, tỉnh Lào Cai về thăm và làm việc tại huyện Vụ Bản.

Đại biểu tham dự buổi làm việc

Đoàn công tác Huyện ủy Bát Xát có đồng chí Trần Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, cùng lãnh đạo một số cơ quan và 10 xã của huyện Bát Xát.

Tiếp đón và làm việc với Đoàn, về phía huyện Vụ Bản có đồng chí Phạm Văn Quyết, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Ánh Nguyệt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Ngọc Chi, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy và một số cơ quan của huyện.

Đồng chí Phạm Văn Quyết, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vụ Bản và đồng chí Trần Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bát Xát phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, thay mặt cấp ủy, chính quyền hai huyện, đồng chí Phạm Văn Quyết, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vụ Bản và đồng chí Trần Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bát Xát đã thông tin nhanh về tình hình chính trị - kinh tế, văn hóa - xã hội của huyện Vụ Bản và huyện Bát Xát trong thời gian qua và những tháng đầu năm 2023. Trong đó nhấn mạnh những kết quả nổi bật trong công tác xây dựng Đảng và xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, các đồng chí bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, hai huyện sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ, tình đoàn kết gắn bó, cùng nhau trao đổi thông tin, chia sẻ những bài học kinh nghiệm, cách làm hay trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, từ đó để hai huyện cùng phát triển.

Đoàn Công tác huyện Bát Xát tặng huyện Vụ Bản bức tranh kiến trúc tiêu biểu của người Hà Nhì vào dịp tuyết rơi

Trong chương trình chuyến thăm và làm việc tại huyện Vụ Bản, Đoàn công tác Huyện ủy Bát Xát đã đi thực tế tại xã Kim Thái và đến tham quan Di tích lịch sử văn hóa Đền Chùa Hổ Sơn, xã Liên Minh./.

T/h: Xuân Lộc (Trung tâm VH-TT&TT huyện)