CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC - KHI NGHI NGỜ MẮC COVID-19 - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG 19009095!


  

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 71
  • Trong tuần: 6 561
  • Tất cả: 2165802
Làm thế nào khi quên mật khẩu tài khoản Cổng dịch vụ công?
Lượt xem: 191
Hiện nay, để thực hiện việc nộp hồ sơ thủ tục hành chính trực tuyến yêu cầu phải có tài khoản trên Cổng Dịch vụ công Bình Thuận (http://dichvucong.binhthuan.gov.vn/). Tuy nhiên, khi bạn có quá nhiều tài khoản cần phải quản lý thì việc quên mật khẩu của trang Cổng Dịch vụ công là hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý khi gặp tình huống trên.

Cách làm như sau:

1. Tại Trang Đăng nhập chọn “Tài khoản cấp bởi Cổng DVC Quốc gia”.

2. Tiếp đó, nhấn vào “Quên mật khẩu”.

3. Tiếp tục nhập số Chứng minh nhân dân (hoặc số căn cước công dân) và mã xác thực như trong hình bên cạnh, rồi nhấn nút “Xác nhận”.

4. Một mã số sẽ gửi về số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản trước đó. Bạn nhập mã số này vào trong các ô vuông, rồi nhấn “Xác nhận”.

5. Tiến hành nhập mật khẩu mới. Lưu ý: Mật khẩu mới vẫn phải tuân theo nguyên tắc, có ít nhất 8 ký tự, trong đó có ít nhất 01 chữ viết hoa và 01 ký tự đặc biệt (VD: @,#,$,…).

6. Sau khi hoàn thành các bước trên, một bảng thông báo hiển thị bạn đã thành công đặt lại mật khẩu. Lúc này, khi tiến hành đăng nhập, bạn đã có thể sử dụng mật khẩu mới để truy cập vào tài khoản như bình thường. Chúc bạn thực hiện thành công!

VHTT Vụ Bản