UBND huyện Vụ Bản giao ban triển khai một số nhiệm vụ thời gian tới

Sáng ngày 3/7, UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Các đại biểu dự họp

Về dự hội nghị, có đồng chí Trần Minh Hoan, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan, phòng ban của huyện .

Lãnh đạo một số các cơ quan phát biểu.

Tại hội nghị, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, UBND huyện đã  thống thời gian đấu giá đất, công tác giải phóng mặt bằng một số dự án và kế hoạch  triển khai khởi công xây dựng khu dân cư tập trung ở các địa phương; Đồng thời, đưa ra phương án giải quyết đơn thư khiếu nại liên quan đến đất đai của một số hộ dân ở các địa phương trong huyện; việc giải tỏa vi phạm hành lang đê điều.

Tại hội nghị, lãnh đạo các cơ quan, phòng ban của huyện phát biểu, đồng thời thống nhất thời gian thực hiện các bước đấu giá đất và giải phóng mặt bằng, khởi công xây dựng khu dân cư ở các địa phương, đưa ra các phương án giải quyết các vấn đề liên quan đến đơn thư khiếu nại của người dân.

Đồng chí Trần Minh Hoan, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Minh Hoan, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đề nghị các cơ quan cần tập trung triển khai thực hiện các công việc theo đúng tiến trình, đảm bảo theo tiến độ cũng như thời gian đã ấn định, đảm bảo hoàn thành tốt yêu cầu, nhiệm vụ của huyện cũng như của tỉnh giao.

Đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã giao nhiệm vụ, công việc cụ thể cho từng cơ quan đơn vị triển khai thực hiện nhiệm vụ theo chuyên môn; chỉ đạo các cơ quan chuyên môn cần tập trung thực hiện tốt từng công việc, đảm bảo theo đúng yêu cầu, tiến độ đã đề ra, phối hợp giải quyết dứt điểm các đơn thư khiếu nại của người dân./.

T/h Hải Yến.

Trung tâm VH – TT&TT huyện.