Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá I năm 2023

Ngày 13 tháng 1 năm 2023, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2023.

Đại biểu và học viên dự Lễ bế giảng

Dự Lễ bế giảng lớp học có đồng chí Phạm Quốc Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy, đại diện Đoàn thanh niên huyện, Ban CHQS huyện, cùng lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện.

Tham gia học tập lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá I năm 2023 có 87 học viên là những quần chúng ưu tú được các đảng bộ xã, thị trấn và đảng bộ, chi bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy. Trong đó có 43 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2023.

Đồng chí Phạm Quốc Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu tại Lễ bế giảng

Lớp học diễn ra từ ngày 9 đến ngày 13/1/2023. Các học viên đã được tiếp thu những kiến thức cơ bản về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; một số nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và chuyên đề về lịch sử Đảng bộ huyện Vụ Bản.

Đồng chí Phạm Quốc Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện khen thưởng các học viên xuất sắc

Kết thúc khóa học, các học viên học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2023 đều đạt yêu cầu. Trung tâm Chính trị huyện đã khen thưởng 9 học viên xuất sắc của lớp học, đồng thời biểu dương các đơn vị có học viên đi học chuyên cần, gồm Đảng bộ các xã Hiển Khánh, Đại An, Liên Minh và Đảng bộ Công ty TNHHMTV Khai thác công trình thủy lợi huyện./.

T/h: Xuân Lộc (Trung tâm VH-TT&TT)