Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I năm 2022

Sáng ngày 8 tháng 6, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khoá I năm 2022.

Đại biểu và học viên dự Lễ bế giảng

Dự Lễ bế giảng có đồng chí Đặng Văn Nghiêm – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của huyện, cùng cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện.

Lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện công bố các Quyết định của Nhà trường

Tham gia học lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I năm 2022 có 33 học viên đến từ 16 tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn huyện. Sau thời gian 8 ngày học tập, các học viên đã được nghiên cứu 10 chuyên đề lý luận chính trị do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn và 1 chuyên đề Lịch sử Đảng bộ tỉnh Nam Định. Qua đánh giá chất lượng tổ chức lớp học, nhìn chung, các học viên đã khắc phục khó khăn, tự giác chấp hành nội quy, đảm bảo giờ giấc, tập trung nghe giảng, ghi chép, trao đổi, thảo luận và nắm được những kiến thức cơ bản của chương trình. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt khá giỏi. Trong đó, đạt loại giỏi có 15 học viên, chiếm 45,4%; 18 học viên đạt loại khá, chiếm 54,6%.

Đồng chí Đặng Văn Nghiêm – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu và khen thưởng các học viên xuất sắc.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đặng Văn Nghiêm – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên; đồng thời, đề nghị các học viên sau khi kết thúc khóa học trở về địa phương, cơ quan, đơn vị tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để khẳng định vai trò tiên phong gương mẫu trên cương vị công tác của mình, chủ động xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại Lễ bế giảng, Trung tâm Chính trị huyện đã trao giấy chứng nhận và khen thưởng cho 3 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia học tập. Đồng thời biểu dương các tổ chức Đảng có học viên chuyên cần là Đảng bộ xã Tân Thành, Thị trấn Gôi và Chi bộ Trường THPT Hoàng Văn Thụ.

Đại diện các học viên tặng hoa cảm ơn lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện

T/h: Xuân Lộc (Trung tâm VHTT&TT huyện)