KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Lãnh đạo huyện thăm và chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ đêm giao thừa
Lượt xem: 262

      Tối ngày 9/2, tức ngày 30 tết Giáp Thìn, Ban thường vụ Huyện ủy đã tổ chức đi thăm, chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ trực đêm giao thừa. Đồng chí Trần Minh Hoan, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn.

 

anh tin bai
anh tin bai

Đoàn lãnh đạo huyện thăm và chúc tết một số đơn vị làm nhiệm vụ trực tết

Cùng đi có đồng chí Bùi Ánh Nguyệt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Xuân Thao - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND – UBND huyện.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết và kiểm tra công tác trực đếm giao thức tại Công an huyện, Ban CHQS huyện, Trung tâm y tế huyện và Điện lực Vụ Bản.

 

anh tin bai

Đồng chí Trần Minh Hoan, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc tết các đơn vị

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 

 Lãnh đạo huyện tặng quà các đơn vị trực tết

Tại các điểm đoàn đến thăm, kiểm tra, lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo nhanh về kế hoạch, phương án và tình hình triển khai nhiệm vụ trước, trong, sau tết Nguyên đán, phân công lực lượng làm nhiệm vụ trực trong những ngày tết cố truyền của dân tộc. Theo báo cáo, Hiện nay các đơn vị đang tập trung thực hiện các nhiệm vụ trước, trong và sau tết như đảm bảo quân số, duy trì chế độ trực đúng quy định; đảm bảo chế độ chính sách cho cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên chức thực hiện nhiệm vụ.

Phát biểu tại các đơn vị, đồng chí Trần Minh Hoan, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong năm 2023. Đồng chí đề nghị các đơn vị tiếp tục nỗ lực, quyết tâm để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2024. Trong đó trước mắt, các đơn vị tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trước, trong và sau tết; thực hiện đúng chế độ trực; đảm bảo chế độ chính sách, chăm lo đời sống cho cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên chức để vui xuân, đón tết an toàn, lành mạnh.

Đối với lực lượng Công an, Quân sự, đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh vai trò quan trọng của các lực lượng trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và yêu cầu  các đơn vị nâng cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc kế hoạch và chỉ đạo của cấp trên, sẵn sàng các phương án ứng phó trong mọi tình huống, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, đảm bảo an ninh trật tự cho Nhân dân vui tết, đón xuân.

Đến thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên y tế Trung tâm y tế huyện và Điện lực Vụ Bản, đồng chí Bí thư Huyện ủy chia sẻ những vất vả của những nhân viên y tế và công nhân ngành Điện lực Vụ Bản. Đồng chí đề nghị, các cơ quan tiếp tục chủ động, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; quan tâm động viên để cán bộ, chiến sỹ, y, bác sỹ và công nhân ngành điện yên tâm làm nhiệm vụ.

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã tặng quà động viên các bộ, chiến sỹ, đội ngũ y bác sỹ, công nhân ngành Điện lực Vụ Bản đang làm nhiệm vụ trực tết, chúc các lực lượng đón tết an vui, đón năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Lãnh đạo huyện thăm và động viên các bệnh nhân tại Trung tâm y tế huyện và cán bộ, chiến sỹ Công an huyện tại các chốt

Cùng nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm, mừng tuổi các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Trung tâm y tế huyện và thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đang làm nhiệm vụ tại một số chốt trên địa bàn huyện

 

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện