Khai giảng lớp Bồi dưỡng LLCT đối tượng kết nạp Đảng khoá 1 năm 2022

Sáng ngày 17 tháng 1 năm 2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với các Ban xây dựng Đảng của huyện và Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2022.

Đại biểu và các học viên dự Lễ khai giảng

Dự và phát biểu khai giảng lớp học có đồng chí Đặng Văn Nghiêm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy, đại diện Đoàn thanh niên huyện, Ban CHQS huyện, cùng lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện

Tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 có 85 học viên là những quần chúng ưu tú ở các đảng bộ xã, thị trấn và Đảng bộ, chi bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy. Trong đó có 47 thanh niên trong diện nhập ngũ đợt đầu năm 2022.

Trong thời gian 7 ngày, các học viên tham gia lớp bồi dưỡng được cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện truyền đạt các nội dung chuyên đề của Ban Tuyên giáo Trung ương, gồm: Lịch sử ĐCSVN; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; một số nội dung cơ bản Điều lệ ĐCSVN; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức HCM; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên ĐCSVN và chuyên đề về lịch sử Đảng bộ huyện Vụ Bản.

Đồng chí Đặng Văn Nghiêm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2022, đồng chí Đặng Văn Nghiêm  - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy yêu cầu cán bộ, giảng viên trong công tác giảng dạy, từng chuyên đề phải gắn lý luận với thực tiễn, giới thiệu các Nghị quyết chuyên đề của BCH Đảng bộ huyện để làm phong phú bài giảng. Đối với học viên cần nghiêm túc thực hiện quy chế lớp học, tiếp thu đầy đủ các nội dung, nêu cao tính tự học, tự nghiên cứu để chất lượng bài thu hoạch cao hơn. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cũng đề nghị các học viên là thanh niên trong diện sẵn sàng nhập ngũ năm 2022 cần ra sức học tập, nâng cao trình độ lý luận chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp nối những truyền thống vẻ vang của quê hương Vụ Bản anh hùng.

Đại diện học viên phát biểu tại Lễ khai giảng

Tại lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2022, đại diện các học viên đã hứa sẽ cố gắng tích cực nghiên cứu những nội dung chuyên đề và thực hiện nghiêm quy chế lớp học nhằm đạt kết quả học tập cao nhất./.

T/h: Xuân Lộc (Trung tâm VHTT&TT huyện)