Hội nghị liên tịch chuẩn bị cho kỳ họp thứ tư – HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều ngày 3/11, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức hội nghị liên tịch để thảo luận, thống nhất nội dung chương trình, chuẩn bị cho kỳ họp thứ tư – HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Các đại biểu về dự hội nghị

Đồng chí Phạm Văn Quyết, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lại Hồng Qúy, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện, các Ban của HĐND huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy – HĐND – UBND huyện và lãnh đạo các cơ quan tư pháp của huyện.

Đồng chí Lại Hồng Qúy, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ tư

Theo kế hoạch, kỳ họp thứ tư - HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ được tổ chức vào giữa tháng 12 năm 2021. Để đảm bảo nội dung chương trình cũng như chất lượng của kỳ họp, Thường trực HĐND huyện đã phối hợp với UBND huyện, Uỷ ban MTTQ huyện xây dựng nội dung, chương trình kỳ họp. Theo đó, kỳ họp thứ tư tới đây, HĐND huyện sẽ xem xét các báo cáo và các tờ trình của Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, hai Ban của HĐND và các cơ quan Tư pháp, các tờ trình của UBND huyện về danh mục các công trình, dự án đầu tư công năm 2022, thông qua quy hoạch chi tiết xây dựng khu Trung tâm và khu Tây khu vực Phủ Dầy để HĐND huyện cho ý kiến thông qua, cùng nhiều nội dung quan trọng khác.

Tại hội nghị liên tịch, dưới sự chủ trì của đồng chí Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các Ban của HĐND huyện và đại diện các cơ quan tư pháp của huyện đã nghiên cứu, thảo luận nội dung chương trình kỳ họp và góp ý vào chương trình của kỳ họp thứ tư - HĐND huyện.

Đồng chí Phạm Văn Quyết, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Văn Quyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thống nhất dự thảo nội dung, chương trình kỳ họp thứ  tư - HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.  Đồng chí đề nghị UBND huyện và các ngành chức năng, các cơ quan liên quan tập trung hoàn thiện các báo cáo, tờ trình trình tại Kỳ họp, trong đó, rà soát và hoàn thiện báo cáo kết quả giải quyết những kiến nghị của cử tri từ kỳ họp thứ hai đến nay; Đồng thời, chỉ đạo Uỷ ban MTTQ huyện chủ động xây dựng kế hoạch và phối hợp với Thường trực HĐND huyện tổ chức tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện theo đúng kế hoạch đề ra; chỉ đạo Văn phòng Huyện ủy - HĐND - UBND huyện phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan trong công tác chuẩn bị để tổ chức thành công kỳ họp thứ tư HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện