CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC - KHI NGHI NGỜ MẮC COVID-19 - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG 19009095!

Hội nghị liên tịch chuẩn bị cho kỳ họp thứ sáu – HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Chiều ngày 9/6, Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị liên tịch để thống nhất nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ họp thứ sáu, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Toàn cảnh hội nghị

Đồng chí Phạm Văn Quyết - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Khắc Xung - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lại Hồng Qúy - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; lãnh đạo các cơ quan Viện kiểm sát Nhân dân, Toà án Nhân dân huyện, Chi cục Thi hành án huyện, Văn phòng Huyện ủy – HĐND - UBND huyện, Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện và lãnh đạo các Ban của HĐND.

Tại hội nghị, Thường trực HĐND huyện đã thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ sáu, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Theo đó, kỳ họp thứ sáu HĐND huyện khóa XX dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 7/2022. Kỳ họp sẽ xem xét các báo cáo, tờ trình của Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, các Ban của HĐND và các cơ quan tư pháp. Bên cạnh đó xem xét, thông qua các Nghị quyết về nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2022, về phê chuẩn quyết toán thu, chi ngân sách huyện năm 2021... Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ sáu, HĐND huyện sẽ phối hợp tổ chức các buổi tiếp xúc cử tri dự kiến trong hai ngày 11 và 12/7.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung trao đổi, tham gia đóng góp các ý kiến vào nội dung, chương trình kỳ hợp thứ sáu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026; đồng thời, bổ sung thêm một số nội dung quan trọng để các ngành hoàn thiện các báo cáo trình tại kỳ họp.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Văn Quyết - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu dự hội nghị; thống nhất nội dung trên cơ sở các nội dung, công việc liên quan đến chuẩn bị cho kỳ họp và giao một số nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan chức năng của huyện, nhằm tổ chức thành công kỳ họp thứ sáu HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trong thời gian tới.

P/v:  Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện