KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Hội nghị liên tịch chuẩn bị cho kỳ họp thứ mười một– HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Lượt xem: 349

Sáng ngày 17/11, Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị liên tịch để thống nhất nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 và rà soát báo cáo trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri từ kỳ họp trước đến này.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự hội nghị

Đồng chí Phạm Văn Quyết, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị

       Dự hội nghị có đồng chí Lại Hồng Qúy, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện; Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; lãnh đạo các Ban của HĐND huyện và  lãnh đạo các ban, ngành của huyện.

 

anh tin bai

Đồng chí Lại Hồng Qúy - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2023

 

Tại hội nghị, Thường trực HĐND huyện đã thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ mười một, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Theo đó, kỳ họp thứ mười một HĐND huyện khóa XX dự kiến được tổ chức vào trung tuần tháng 12/2023. Kỳ họp sẽ xem xét các báo cáo, tờ trình của Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, các Ban của HĐND huyện và báo cáo của các cơ quan tư pháp. Đồng thời, xem xét, thông qua các Nghị quyết về nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 và thông qua các tờ trình về chấp thuận kế hoạch đầu tư công năm 2024, chấp thuận phương án phân bổ dự toán thu, chi ngân sách năm 2024; tờ trình chấp thuận điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025; tờ trình về quyết định chủ trương đầu tư một số dự án…. Cũng tại kỳ họp cuối năm 2023, HĐND huyện sẽ tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND huyện bầu... Để chuẩn bị cho kỳ họp cuối năm, HĐND huyện sẽ phối hợp tổ chức các buổi tiếp xúc cử tri dự kiến trong hai ngày 4 và 5/12.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu tham luận góp ý vào báo cáo trả lời ý kiến cử tri

 

Tại hội nghị, bên cạnh việc xem xét thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2023, các đại biểu đã tập trung nghiên cứu, trao đổi, tham gia đóng góp các ý kiến vào báo cáo trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri từ kỳ họp trước đến nay.

 

anh tin bai

Đồng chí Phạm Văn Quyết, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo

 

Phát biểu kết thúc hội nghị, đồng chí Phạm Văn Quyết, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp thu ý kiến đóng góp của các đồng chí dự hội nghị và chỉ đạo các ngành chuyên môn của UBND huyện rà soát lại các kiến nghị của cử tri, tiếp thu các ý kiến đóng góp tại hội nghị để bổ xung trả lời các ý kiến của cử tri một cách ngắn ngọn, trọng tâm, dễ hiểu. Đồng thời,  thống nhất nội dung trên cơ sở các nội dung, công việc liên quan đến chuẩn bị cho kỳ họp và giao một số nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan chức năng của huyện, nhằm tổ chức thành công kỳ họp thứ mười một – kỳ họp thường lệ cuối năm 2023  HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trong thời gian tới.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện