KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


  

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 1514
  • Trong tuần: 12 463
  • Tất cả: 2487759
Hội nghị liên tịch chuẩn bị cho kỳ họp thứ bảy– HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Lượt xem: 176

Chiều ngày 2/11, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức hội nghị liên tịch để thảo luận, thống nhất nội dung chương trình, chuẩn bị cho kỳ họp thứ bảy– HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

 

anh tin bai
 
Các đại biểu tham dự hội nghị

 

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lại Hồng Qúy, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị; cùng các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện, các Ban của HĐND huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy – HĐND – UBND huyện và lãnh đạo các cơ quan tư pháp của huyện.

 

anh tin bai

Đồng chí Lại Hồng Qúy Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ bảy – HĐND huyện

 

Theo kế hoạch, kỳ họp thứ bảy - HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ được tổ chức vào giữa tháng 12 năm 2022. Để đảm bảo nội dung chương trình cũng như chất lượng của kỳ họp, Thường trực HĐND huyện đã phối hợp với UBND huyện, Uỷ ban MTTQ huyện xây dựng nội dung, chương trình kỳ họp. Trong đó, tại kỳ họp thứ bảy, HĐND huyện sẽ xem xét các báo cáo của Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, hai Ban của HĐND và các cơ quan Tư pháp; Đồng thời, xem xét các tờ trình của Thường trực HĐND huyện về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ HĐND huyện năm 2023; giới thiệu nhân sự để bầu chức danh Phó ban của HĐND huyện và các tờ trình của UBND huyện về danh mục các công trình, dự án đầu tư công năm 2023, trình đề án thành lập Văn phòng HĐND – UBND huyện và Phòng Nội vụ huyện trên cơ sở tổ chức lại cơ quan Văn phòng Huyện ủy – HĐND – UBND huyện và Ban Tổ chức – Nội vụ huyện; thông qua tờ trình chấp thuận kế hoạch đẩu tư công năm 2023 để HĐND huyện cho ý kiến thông qua, cùng nhiều nội dung quan trọng khác.

Tại hội nghị liên tịch, sau khi nghiên cứu dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ bảy – HĐND huyện, các đồng chí Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các Ban của HĐND huyện và đại diện các cơ quan tư pháp của huyện đã thống nhất, đồng ý với chương trình của kỳ họp thứ bảy - HĐND huyện.

Để đảm bảo nội dung kỳ họp, Thường trực HĐND huyện đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho UBND huyện và các ngành chức năng, các cơ quan liên quan tập trung hoàn thiện các báo cáo, tờ trình trình tại Kỳ họp. Theo đó, Uỷ ban MTTQ huyện chủ động xây dựng kế hoạch và phối hợp với Thường trực HĐND huyện tổ chức tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện theo đúng kế hoạch đề ra; Văn phòng Huyện ủy - HĐND - UBND huyện phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan trong công tác chuẩn bị để tổ chức thành công kỳ họp thứ bảy - HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện