KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai

 

anh tin bai

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Hội nghị giao ban UBND huyện
Lượt xem: 215

Ngày 4/6/2024, UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban với các ngành chuyên môn của huyện để nghe báo cáo kết quả, tiến độ thực hiện các nội dung công việc được giao và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. 

Đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

 

anh tin bai

Toàn cảnh hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ngành, các cơ quan chuyên môn của huyện. 

Tại hội nghị, lãnh đạo các ngành, các cơ quan chuyên môn của UBND huyện đã báo cáo kết quả, tiến độ thực hiện các công việc được giao trong thời gian qua, phân tích làm rõ những nguyên nhân, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ, đồng thời đưa ra các giải pháp để thống nhất triển khai thực hiện trong thời gian tới.

Theo đó, trong thời gian qua, UBND huyện đã bám sát các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của Huyện ủy để chỉ đạo các ngành triển khai thực hiện nghiêm túc, quyết liệt, đồng bộ và hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội. Hiện nay, các địa phương trong huyện đang triển khai thu hoạch lúa màu vụ xuân. Dự kiến đến ngày 12/6, toàn huyện sẽ thu hoạch xong toàn bộ diện tích lúa xuân và triển khai kế hoạch sản xuất vụ mùa. Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và kinh doanh dịch vụ tiếp tục phát triển. Các dự án mở rộng đường giao thông, xây dựng khu dân cư tập trung và một số dự án trong điểm khác tiếp tục được triển khai. Các chế độ, chính sách dành cho các đối tượng được thực hiện đúng, đủ, kịp thời, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Lĩnh vực văn hóa – xã hội được quan tâm thường xuyên. Đến nay, ngành giáo dục huyện đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Toàn huyện có 39 học sinh thi đỗ vào Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác cải cách hành chính và thực hiện đề án 06 của Chính Phủ được triển khai toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Việc giải quyết các đơn thư của công dân được quan tâm, đảm bảo theo đúng trình tự của pháp luật.

         Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những kết quả mà các ngành chuyên môn của huyện đã đạt được trong thời gian qua. Về phương hướng nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các phòng, ban chuyên môn của huyện tập trung thực hiện một số nhiệm vụ đó là: Tập trung chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ sản xuất vụ mùa, phấn đấu hoàn thành gieo cấy trong tháng 7/2024; tiếp tục làm tốt công tác giải phóng mặt bằng và triển khai các dự án xây dựng khu dân cư tập trung ở 14 địa phương trong huyện. Tăng cường công tác quản lý Nhà nước về đất đai, tiếp tục triển khai các bước lập quy hoạch huyện để trình tỉnh phê duyệt. Cùng với đó, lực lượng Công an tiếp tục bám sát địa bàn để nắm tình hình; tăng cường thực hiện các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, xã hội, an ninh nông thôn, an toàn giao thông, chú trọng xử lý các vi phạm về vi phạm hành lang an toàn giao thông, nhất là tình trạng phơi nông sản trên đường giao thông. Thực hiện tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội, đẩy mạnh cải cách hành chính… Đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nâng cao tinh thần, trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ được UBND huyện giao.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện