Hội nghị BCH Đảng bộ huyện mở rộng thực hiện quy trình nhân sự kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND huyện Vụ Bản, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 19/01/2023, Huyện ủy Vụ Bản tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ huyện mở rộng thực hiện quy trình nhân sự kiện toàn chức danh chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Quang cảnh hội nghị BCH Đảng bộ huyện mở rộng

Chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Minh Hoan, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Bí thư Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy; thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, cùng Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong huyện.

Các đại biểu dự hội nghị BCH Đảng bộ huyện mở rộng

Tại hội nghị, đồng chí Trần Minh Hoan, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã thông báo lý do kiện toàn chức danh chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026; đồng thời thông báo ý kiến của Ban Thường vụ Huyện ủy giới thiệu nhân sự để lấy phiếu tín nhiệm tại hội nghị Ban chấp hành mở rộng.

Đ/c Trần Minh Hoan, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị BCH Đảng bộ huyện mở rộng.

Theo Quyết định số 962-QĐ/TU ngày 26/12/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định, đồng chí Phạm Văn Quyết thôi giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện Vụ Bản, nhiệm kỳ 2021-2026, nghỉ công tác, hưởng chế độ theo quy định. Thực hiện quy trình nhân sự, Huyện ủy Vụ Bản đã tổ chức các hội nghị Ban Thường vụ và Ban chấp hành để triển khai quy trình kiện toàn chức danh chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đồng chí Đặng Văn Nghiêm, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thông báo nhận xét của Ban Thường vụ Huyện ủy về nhân sự được giới thiệu lấy phiếu tín nhiệm ứng cử chức danh chủ tịch HĐND huyện.

Trên cơ sở nhân sự được Ban Thường vụ Huyện ủy giới thiệu, các đại biểu tham dự hội nghị BCH Đảng bộ huyện mở rộng đã thảo luận, xem xét và tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Từ kết quả lấy phiếu tín nhiệm tại hội nghị cán bộ chủ chốt và hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Vụ Bản sẽ xem xét thống nhất giới thiệu nhân sự để HĐND huyện bầu chức danh chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026. ./.

Thực hiện: Quốc Huy (Trung tâm VH-TT&TT Vụ Bản)