Hội nghị BCH Đảng bộ huyện mở rộng lấy phiếu bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020-2025, xây dựng quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2025 - 2030

Ngày 20 tháng 4 năm 2022, Huyện ủy Vụ Bản tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ huyện mở rộng lấy phiếu bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020 -2025, xây dựng quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Toàn cảnh hội nghị BCH Đảng bộ huyện mở rộng

Đồng chí Phạm Văn Quyết – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và phát biểu chỉ đạo.

Dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Xuân Tú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Xung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; các đồng chí bí thư Đảng bộ, Chi bộ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, cùng các đồng chí bí thư, phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong huyện.

Các đại biểu dự hội nghị BCH Đảng bộ huyện mở rộng

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phạm Văn Quyết – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh mục đích của việc rà soát, bổ sung quy hoạch Ban chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh chủ chốt của Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025; bổ sung quy hoạch đội ngũ cán bộ quản lý của huyện nhiệm kỳ 2021-2026 và xây dựng quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ tới. Trên cơ sở các tiêu chuẩn của cán bộ theo quy định của Đảng, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các đồng chí tham dự hội nghị phát huy tinh thần trách nhiệm, lựa chọn những người đủ điều kiện về độ tuổi, bằng cấp và uy tín để bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ này và xây dựng quy hoạch cán bộ của huyện nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Trước đó, Ban Thường vụ Huyện ủy đã họp thống nhất những nội dung cơ bản về bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020-2025, xây dựng quy hoạch cán bộ của huyện nhiệm kỳ 2025 - 2030. Theo đó, sẽ bổ sung quy hoạch 5 nhóm chức danh gồm Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, các Phó Bí thư Huyện ủy, chức danh Chủ tịch UBND và các Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời xây dựng quy hoạch cán bộ của huyện nhiệm kỳ 2025 – 2030 trên cơ sở kế thừa quy hoạch đội ngũ cán bộ trong nhiệm kỳ này và bổ sung các nhân tố mới nhằm đáp ứng yêu cầu của công tác cán bộ.

Đồng chí Phạm Văn Quyết – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo  hội nghị BCH Đảng bộ huyện mở rộng

Căn cứ dự kiến của Ban Thường vụ Huyện ủy, Hội nghị BCH Đảng bộ huyện mở rộng đã lấy phiếu về việc bổ sung quy hoạch cán bộ của huyện nhiệm kỳ 2020-2025 và xây dựng quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Thực hiện: Quốc Huy (Trung tâm VH-TT&TT Vụ Bản)