Hội nghị Báo cáo viên thường kỳ Tháng 4 năm 2024

Ngày 15/4, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Vụ Bản tổ chức hội nghị Báo cáo viên thường kỳ tháng 4 năm 2024.

Quang cảnh hội nghị Báo cáo viên Tháng 4/2024

Đồng chí Phạm Quốc Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí Bùi Xuân Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đại diện một số cơ quan của huyện cùng toàn thể đội ngũ Báo cáo viên cấp huyện.

Các đại biểu dự hội nghị Báo cáo viên Tháng 4/2024

Tại hội nghị, đại diện Ban CHQS huyện đã thông tin chuyên đề kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954- 07/5/2024) và lãnh đạo LĐLĐ huyện thông tin chuyên đề tuyên truyền 138 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2024) và các hoạt động chăm lo đời sống công nhân viên chức, người lao động của LĐLĐ huyện trong thời gian qua.

Đại diện Ban CHQS huyện và lãnh đạo LĐLĐ huyện thông tin các chuyên đề

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Quốc Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đánh giá khát quát những kết quả hoạt động báo cáo viên và tuyên truyền miệng, nêu những bài học kinh nghiệm trong thời gian qua và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm công tác tuyên truyền Tháng 4 năm 2024. Theo đó, đội ngũ Báo cáo viên sẽ tập trung tuyên truyền các nội dung trong định hướng tuyên truyền Tháng 4 và Quý II năm 2024; tập trung tuyên truyền 85 năm ngày thành lập Chi bộ đầu tiên của huyện, các ngày kỷ niệm lớn của đất nước và thực hiện các nhiệm vụ trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phạm Quốc Hưng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cũng yêu cầu đội ngũ báo cáo viên tích cực tham gia và chia sẻ thông tin trên trang Facebook Thiên Bản xưa - Vụ Bản nay của Ban chỉ đạo 35 huyện và tăng cường đấu tranh, phản bác quan điểm sai trái trên các mạng xã hội.

Thực hiện: Quốc Huy (Trung tâm VH-TT&TT Vụ Bản)