KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


  

Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 1529
  • Trong tuần: 12 478
  • Tất cả: 2487774
HĐND huyện Vụ Bản khóa XX tổ chức kỳ họp thứ bảy
Lượt xem: 148

Chiều ngày 15/11, HĐND huyện khóa XX đã tổ chức kỳ họp thứ bảy, nhiệm kỳ 2021 - 2026 để giải quyết những công việc phát sinh của huyện. 

 

 anh tin bai

Các đại biểu về dự kỳ họp

 

Về dự kỳ họp có các đồng chí Phạm Văn Quyết, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Xuân Tú, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện và các đại biểu HĐND huyện khóa XX.

anh tin bai

Chủ tọa điều hành kỳ họp

 

Tại kỳ họp đã xem xét các tờ trình của UBND huyện về việc phân bổ kế hoạch vốn đầu tư phát triển Chương trình mục tiểu quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện Vụ Bản năm 2022; cho phép sử dụng nguồn kinh phí tiết kiệm chi ngân sách huyện để hoàn trả lại nguồn cải cách tiền lương theo kết luận thanh tra số 1387/KL - STC ngày 23/8/2022 của Sở Tài chính. Đồng thời xem xét tờ trình của Thường trực HĐND huyện giới thiệu nhân sự để bầu cử chức danh Phó Trưởng Ban kinh tế - xã hội của HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

anh tin bai

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thông qua tờ trình của Thường trực HĐND huyện

 

Trên cơ sở báo cáo kết quả thẩm tra nội dung các tờ trình của các Ban HĐND huyện tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã biểu quyết thông qua 3 Nghị quyết về các tờ trình của UBND huyện và HĐND huyện. Theo đó, bà Cù Thị Hanh – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, đại biểu HĐND huyện khóa XX được bầu là Phó Trưởng Ban kinh tế - xã hội HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Văn Quyết, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu bế mạc kỳ họp

 

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Phạm Văn Quyết, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện và các ngành, đoàn thể của huyện bám sát nội dung của Nghị quyết để tổ chức thực hiện; đồng thời chỉ đạo HĐND huyện, các ban HĐND huyện, UBND huyện rà soát lại chỉ tiêu về kinh tế, xã hội, đặc biệt là rà soát kết quả giải quyết những ý kiến kiến nghị của cử tri và các ý kiến thảo luận tại kỳ họp thứ sáu đến nay để báo cáo với Thường trực HĐND huyện và cử tri trong huyện. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chỉ đạo các cấp, các ngành trong huyện tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ để chuẩn bị cho kỳ họp cuối năm 2022.

 

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện