KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
HĐND huyện khóa XX tổ chức kỳ họp thứ 13
Lượt xem: 302

Ngày 16/5, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ mười ba để giải quyết các vấn đề phát sinh đột xuất.

 

anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu về dự kỳ họp

Về dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Khắc Xung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Xuân Thao, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, các Ban của HĐND huyện và các đại biểu HĐND huyện.

 

anh tin bai

Chủ tọa Kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã nghe, nghiên cứu và biểu quyết thông qua các tờ trình của UBND huyện về việc điều chỉnh, bổ sung một số dự án và phân bổ kinh phí hỗ trợ các xã, thị trấn xây dựng NTM thuộc kế hoạch đầu tư công, giai đoạn 2021 – 2025 và năm 2024 của huyện; Về việc quyết định chủ trương đầu tư Dự án cải tạo, nâng cấp đường trục xã Minh Tân, đoạn nối từ đường Tân Khánh – Liên Bảo, qua thôn Hoàng đến thôn Tân Lập, xã Minh Tân; Về việc giao nhiệm vụ cho UBND huyện quyết định một số nội dung theo qui định của Bộ Tài Chính và tờ trình về việc giải thể Phòng Y tế huyện Vụ Bản.

 

anh tin bai
anh tin bai

Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thông qua các tờ trình của UBND huyện

anh tin bai
anh tin bai

Lãnh đạo các Ban HĐND huyện báo cáo thẩm tra các tờ rình

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Phạm Xuân Thao, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Tại kỳ họp này, HĐND huyện đã thông qua 4 Nghị quyết quan trọng. Các Nghị quyết được thông qua đều bám sát chủ trương của Huyện ủy, tiếp tục cụ thể hóa văn bản của cấp trên  và điều kiện thực tế của địa phương để kịp thời triển khai thực hiện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2024 và những năm tiếp theo.

 

anh tin bai

Đồng chí Phạm Xuân Thao, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  phát biểu bế mạc kỳ họp

Để triển khai thực hiện hiệu quả các Nghị quyết, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện khẩn trương triển khai thực hiện các Nghị quyết, đảm bảo trình tự, thủ tục, qui định của Pháp luật hiện hành, thường xuyên theo dõi, đôn đốc việc thực hiện các Nghị quyết. Thường trực HĐND huyện, các Ban của HĐND huyện, các đại biểu HĐND huyện phối hợp chặt chẽ với UBND huyện, Uỷ ban MTTQ huyện, các ban, ngành trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; Đồng thời, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, để kịp thời nắm bắt những khó khăn, vướng mắc để có giải pháp tháp gỡ, nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng thực hiện các Nghị quyết của HĐND huyện.

P/v: Hải Vân