KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện thăm, tặng quà người có công với cách mạng và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Liên Minh.
Lượt xem: 264

Sáng ngày 26/1, Đồng chí Phạm Ngọc Chi, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện và lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, đại diện lãnh đạo xã Liên Minh đã đến thăm, tặng quà Thương binh Hoàng Như Bản, sinh năm 1958 ở thôn Hổ Sơn bà Vũ Thị Huệ, sinh năm 1963 ở thôn Vân Bảng là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Liên Minh.

 

anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện thăm, tặng quà người có công với cách mạng hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Liên Minh

Tại các nơi đến thăm, Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc đến Thương binh Hoàng Như Bản và chia sẻ, động viên hoàn cảnh gia đình bà Vũ Thị Huệ vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí nhấn mạnh, các cấp ủy Đảng, chính quyền trong huyện luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đồng chí chúc các gia đình đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đầm ấm, yên vui và mong muốn các gia đình tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Liên Minh tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đời sống của người có công, gia đình chính sách và các hộ nghèo, đối tượng Bảo trợ xã hội trên địa bàn.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện