KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 59
  • Hôm nay: 2793
  • Trong tuần: 29 624
  • Tất cả: 3549118
Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hiển Khánh
Lượt xem: 311

Nhân dịp Tết Trung Thu năm 2023, sáng ngày 28/9 ( tức ngày 14/8 âm lịch), đồng chí Phạm Ngọc Chi, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã tới thăm, trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hiển Khánh. Cùng đi có cán bộ Huyện đoàn, lãnh đạo xã Hiển Khánh.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đ/c Phạm Ngọc Chi, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn xã Hiển Khánh

Theo đó, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đoàn đã trao 3 suất quà cho em Vũ Trần Thùy Linh, sinh năm 2011 tại thôn Môn Nha, cháu mồ côi mẹ, hiện em đang ở với ông bà ngoại, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; em Đồng Văn Quang học sinh lớp 7 Trường THCS Hiển Khánh, gia đình là hộ nghèo tại thôn Liên Phú và em Nguyễn Vũ An sinh năm 2015, tại thôn Phú Nha Quan, em mồ côi mẹ, ở với ông bà ngoại và gia đình thuộc hộ cận nghèo.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phạm Ngọc Chi, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, việc học tập, rèn luyện của các em học sinh, động viên các em cố gắng học tập tốt, tu dưỡng, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà cho các cháu, với mỗi suất quà gồm có: cặp bánh trung thu, các đồ nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 500.000 đồng. Đồng chí chúc các em đón đêm hội trăng rằm vui vẻ, bổ ích; tích cực rèn luyện, chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Đây là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm và tình cảm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể huyện Vụ Bản cùng với địa phương quan tâm, chăm lo cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu./.

T/h: Huyền Trang

( Trung tâm VH, TT & TT huyện)