KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm và chúc tết linh mục Giáo xứ Xuân Bảng và Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Vụ Bản
Lượt xem: 334

Nhân dịp tết nguyên đán Giáp thìn 2024, ngày 1/2/2024, đồng chí Bùi Ánh Nguyệt - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm và chúc tết Linh mục Nguyễn Văn Hy, Quản hạt Nam Định, Quản xứ Xuân Bảng và Thượng tọa Thích Thanh Huy, Phó Ban Kinh tế, tài chính Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Vụ Bản. Cùng đi có đồng chí Lại Hồng Qúy, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Xuân Triệu – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện và lãnh đạo Phòng nội vụ.

 

anh tin bai

Đồng chí Bùi Ánh Nguyệt - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy  phát biểu chúc tết Linh mục Giáo xứ Xuân Bảng và Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện

Đến thăm và chúc tết Linh mục Giáo xứ Xuân Bảng và Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã báo cáo một số kết quả nổi bật mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện đạt được trong những năm vừa qua. Trong đó, 100% các xã, thị trấn trong huyện đã hoàn thành xây dựng nông thôn mới nâng cao, trong đó có 3 xã được công nhận là xã nông thôn mới kiểu mẫu; kinh tế huyện nhà có bước phát triển, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Nhân dân đoàn kết, đồng lòng chung sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy khẳng định, kết quả này có được nhờ sự cố gắng, nỗ lực của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các Linh mục, Ban trị sự giáo hội Phật giáo huyện và bà con giáo dân các giáo xứ, phật tử trong huyện.

 

anh tin bai
anh tin bai

ồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy  tặng hoa chúc mừng năm mới Linh mục Giáo xứ Xuân Bảng và Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy mong muốn các Linh mục, Ban trị sự giáo hội Phật giáo huyện tiếp tục động viên bà con giáo dân và phật tử trong huyện phát huy tinh thần đoàn kết lương giáo, sống tốt đời đẹp đạo, khơi dậy các phong trào thi đua yêu nước cùng với cấp ủy, chính quyền đưa kinh tế - xã hội của huyện ngày càng phát triển.

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy chúc Linh mục Nguyễn Văn Hy, Quản hạt Nam Định, Quản xứ Xuân Bảng và Thượng tọa Thích Thanh Huy, Phó Ban Kinh tế, tài chính Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện và các linh mục, chức sắc, chức việc, đồng bào Công giáo, tín đồ phật tử trong huyện đón tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm.

 

anh tin bai

Linh mục Nguyễn Văn Hy, Quản hạt Nam Định, Quản xứ Xuân Bảng phát biểu cảm ơn

Thay mặt các chức sắc, phật tử và đồng bào Công giáo trong huyện, Linh mục Nguyễn Văn Hy, Quản hạt Nam Định, Quản xứ Xuân Bảng và Thượng tọa Thích Thanh Huy, Phó Ban Kinh tế, tài chính Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện đối với các hoạt động của bà con giáo dân và các hoạt động Phật sự. Đồng thời, bày tỏ vui mừng trước những kết quả kinh tế - xã hội của huyện đạt được trong năm qua. Linh mục Nguyễn Văn Hy, Quản hạt Nam Định, Quản xứ Xuân Bảng khẳng định: Đồng bào Công giáo trong huyện luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; đồng thời tiếp tục thực hiện tốt bổn phận cũng như trách nhiệm công dân với tinh thần “Kính Chúa yêu nước”, tích cực đóng góp cho sự phát triển chung của địa phương. Linh mục Nguyễn Văn Hy cũng bày tỏ mong mun tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo huyện đối với các hoạt động của Giáo phận.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện