Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà phật đản

Nhân dịp lễ Phật đản, ngày 21/5, đồng chí Bùi Ánh Nguyệt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà chùa Phú Đa và chùa Lời xã Hiển Khánh. Cùng đi có đồng chí Bùi Xuân Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn tặng hoa, quà chúc mừng chùa Phú Đa.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng lẵng hoa, quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới sư trụ trì các chùa, tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản an vui, nhiều sức khỏe, tiếp tục làm tốt công tác Phật sự. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong rằng: trong thời gian tới, các vị sư trù trì, phật tử tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết dân tộc, tiếp nối truyền thống “Hộ quốc, an dân” của giáo Hội phật giáoViệt Nam, vận động Nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua, nhất là xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa, quà chúc mừng chùa Lời.

Đại diện sư trụ trì  chùa Phú Đa và chùa Lời, xã Hiển Khánh đã cảm ơn đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và gửi đến Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương đã luôn tạo điều kiện trong các hoạt động Phật giáo; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục vận động tăng ni, phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện, góp sức thực hiện có hiệu quả công tác an sinh xã hội ở địa phương, cùng chung tay xây dựng quê hương ngày một phát triển./.

T/h Hải Yến.