KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai

 

anh tin bai

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy chúc mừng tết trung thu các em thiếu niên nhi đồng xã Đại Thắng
Lượt xem: 650

Chiều ngày 27/9, đồng chí Bùi Ánh Nguyệt, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã về thăm, tặng quà Tết Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Thắng. Cùng đi có đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Tiến – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện và lãnh đạo Huyện Đoàn.

anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu tham dự hội nghị trao quà tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Đại Thắng

anh tin bai

Đồng chí Bùi Ánh Nguyệt, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng tết trung thu các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Đại Thắng

Cũng như mọi năm, tết trung thu năm nay, xã Đại Thắng tổ chức cắm trại thu tập trung tại nhà văn hóa xã, với sự tham gia của 13 chi đoàn và 275 em thiếu niên đại diện cho 2480 thiếu niên và nhi đồng trong xã tham gia cắm trại thu. Để chuẩn bị cho tết Trung thu năm nay, UBND xã   thành lập Ban chỉ đạo tết trung thu, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên; giao cho Đoàn thanh niên xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức trại thu đến các chi đoàn thanh niên ở các thôn, xóm. Theo đó, từ đầu tháng 8 âm lịch, vào mỗi buổi tối, tại sân nhà văn hóa thôn, xóm trong xã đều rộn rã tiếng trống xen lẫn tiếng nói cười vui vẻ của thiếu niên, nhi đồng. Được sự quan tâm của chi bộ và sự phối hợp của các đoàn thể, như chi hội phụ nữ, chi hội cựu chiến binh , các chi đoàn trong xã đã tổ chức dựng trại, tập luyện văn nghệ, nghi thức đội, thu hút thiếu niên và nhi đồng trong khu dân cư tham gia. Đến nay, công tác chuẩn bị cho trại thu đã hoàn tất. Các em thiếu niên và nhi đồng trong xã đang háo hức đón chờ trại thu với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, tạo cho ngày tết trung thu ở địa phương thêm phần ý nghĩa và rộn ràng hơn.

 

anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn tặng quà cho các cháu thiếu niên xã Đại Thắng

 

Về chúc mừng tết trung thu tại xã Đại Thắng, đồng chí Bùi Ánh Nguyệt, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng trong xã và chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chúc các cháu đón một Tết Trung thu tràn đầy niềm vui, đầm ấm. Cũng nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã trao 5 suất quà cho 5 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, với mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng/ suất.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh tập luyện chuẩn bị cho trại thu năm 2023 của các em thiếu niên ở các thôn xóm – xã Đại Thắng

 

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cũng đã ghi nhận, biểu dương xã Đại Thắng đã có nhiều nỗ lực trong việc huy động các nguồn lực, thực hiện tốt công tác tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Đồng chí đề nghị, cáp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm điều kiện tốt hơn để được học tập, rèn luyện, vươn lên trong cuộc sống. 

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT &TT huyện