Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà người có công tiêu biểu, người nghèo tại xã Liên Bảo

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 29/1, đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà thương binh Đỗ Văn Thinh, sinh năm 1951 ở thôn Trung Phu và đối tượng Bảo trợ xã hội Nguyễn Văn Hồi, sinh năm 1945 ở thôn Đắc Lực Đa Gạo thuộc xã Liên Bảo. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện, lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Liên Bảo.

Đồng chí Nguyễn Khắc Xung - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các đối tượng tại xã Liên Bảo

Thay mặt Huyện ủy, HÐND, UBND huyện, Uỷ ban MTTQ huyện, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các đối tượng tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến gia đình các đối tượng nhân dịp tết đến xuân về. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn các đối tượng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Liên Bảo quan tâm, thực hiện tốt các chế độ, chính sách với các gia đình có công với cách mạng, người cao tuổi, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, để mọi người ai cũng được vui xuân đón tết đủ đầy, đầm ấm.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện