KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 37
  • Hôm nay: 2728
  • Trong tuần: 29 559
  • Tất cả: 3549053
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện dự Lễ khai mạc Hội trại thu và tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Đại An.
Lượt xem: 383

Trong không khí rộn ràng của Tết Trung thu, chiều ngày 28/9 (ngày 14/8 âm lịch), đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã về dự Lễ khai mạc Hội trại thu năm 2023, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Đại An. Tham dự còn có cán bộ Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng, chính quyền, trưởng các ngành, đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn, các anh chị phụ trách Đội và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng và Nhân dân trong xã.

 

 

anh tin bai

Các đại biểu dự khai mạc Hội trại thu.

 

 Xã Đại An có 1.600 thiếu niên, nhi đồng. Trong những ngày vừa qua, Ban chỉ đạo Hội trại thu xã đã chỉ đạo Đoàn thanh niên xã hướng dẫn chi đoàn các thôn tổ chức nhiều hoạt động cho thiếu niên, nhi đồng như: tổ chức luyện tập nghi thức đội, tập văn nghệ, thể thao tạo sân chơi vui tươi, bổ ích cho các cháu.

 

anh tin bai

Đ/c Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo địa phương tặng cờ lưu niệm cho các đội.

 

Tham gia Hội trại thu xã Đại An có 12 chi đội, sau Lễ khai mạc Hội trại thu tại xã, các thôn tổ chức cắm trại, văn nghệ và tổ chức trò chơi dân gian, phá cỗ trung thu và tặng quà cho thiếu niên, nhi đồng tại thôn vào ngày 15/8.

 

 

anh tin bai
anh tin bai

Đ/c Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho thiếu niên, nhi đồng xã Đại An.

 

Tại lễ khai mạc Hội trại thu xã Đại An, đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà cho các cháu thiếu niên xã và dành tặng 5 xuất quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hàng năm, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện và các ban ngành, đoàn thể đối với thiếu niên, nhi đồng nhằm động viên trẻ em có thêm niềm vui, nghị lực trong cuộc sống; tạo cho các em có một mùa Trung thu vui tươi, nhiều ý nghĩa./.

                                                          T/h: Hải Yến -   Trung tâm VH –TT&TT huyện.