Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc mừng chùa Tân Cốc, xã Tân Thành nhân Lễ Phật đản Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024

Nhân dịp Đại lễ phật đản năm 2024, phật lịch 2568; chiều ngày 15/5, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện do đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm và chúc mừng chùa Tân Cốc, xã Tân Thành.

Cùng đi còn có đồng chí Bùi Xuân Triệu, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện; lãnh đạo một số ban ngành của huyện; đại diện Đảng ủy, chính quyền, trưởng ban ngành đoàn thể của xã Tân Thành.

Đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi và gửi lời chúc mừng trụ trì và tín đồ phật tử Chùa Tân Cốc xã Tân Thành

Đến thăm chùa Tân Cốc, xã Tân Thành, đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới sư trụ trì, các vị hòa thượng và phật tử đón một mùa Phật đản an vui, hạnh phúc. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn trụ trì chùa, cùng toàn thể các vị hòa thượng, phật tử tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, sống “tốt đời đẹp đạo”, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy truyền thống yêu nước, gắn bó quê hương, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng trên địa bàn.

Đoàn công tác của huyện thắp hương và chụp ảnh lưu niệm với trụ trì, phật tử chùa Tân Cốc

Trụ trì chùa Tân Cốc xã Tân Thành bày tỏ sự cảm ơn trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền huyện, xã đã đến thăm, chúc mừng chùa nhân Lễ Phật đản Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024. Đồng thời, trụ trì chùa chúc các đồng chí lãnh đạo gia đạo bình an, dồi dào sức khỏe, tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đời sống nhân dân và mong muốn trong thời gian tới, các cấp ủy, chính quyền trong huyện luôn tạo điều kiện thuận lợi để các cơ sở tôn giáo hoạt động đúng đường hướng của Giáo hội và quy định của pháp luật. Để các tổ chức Phật giáo, chức sắc, đồng bào phật tử luôn phát huy truyền thống đoàn kết của dân tộc, chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống nhân dân./.

T/h: Huyền Trang

( Trung tâm VH, TT & TT huyện)