KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 45
  • Hôm nay: 2760
  • Trong tuần: 29 591
  • Tất cả: 3549085
Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng tết trung thu các em thiếu niên nhi đồng xã Hợp Hưng.
Lượt xem: 470

Sáng ngày 28/9/2023 (tức ngày 14/8 âm lịch), Đồng chí Phạm Văn Quyết – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã về chúc mừng tết trung thu các em thiếu niên nhi đồng xã Hợp Hưng. Cùng đi có đồng chí Bùi Xuân Triệu – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện và lãnh đạo Huyện đoàn.

 

anh tin bai

Các đại biểu và các em thiếu niên xã Hợp Hưng về dự hội nghị trao quà tết trung thu

Cùng với các địa phương trong huyện, những ngày qua, thiếu niên và nhi đồng xã Hợp Hưng đã rộn ràng đón tết trung thu. Để chuẩn bị tết trung thu cho trẻ em trong xã, Đảng ủy, UBND xã Hợp Hưng đã chỉ đạo các ngành, đoàn thể địa phương phối hợp với Đoàn thanh niên triển khai tổ chức các hoạt động để tổ chức trại thu năm 2023. Do vậy, tại các thôn xóm đã huy động các em thiếu niên tiêu biểu tham gia tập luyện nghi thức đội, văn nghệ và tham gia giải bóng đá thiếu niên – nhi đồng của xã. Theo báo cáo, toàn xã có 400 em thiếu niên đại diện cho 1595 thiếu niên và nhi đồng trong xã tham gia tập luyện trại thu năm 2023. Với mong muốn, 100% trẻ em trong xã được đón tết trung thu, ngoài sự ủng hộ của các mạnh thường quân và nhân dân, UBND xã đã trích ngân sách địa phương tặng quà cho các em thiếu niên nhi đồng trong xã, với giá trị 15.000 đồng/em, cùng các cơ sở thôn xóm tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em tại địa bàn thôn xóm. Các em thiếu niên và nhi đồng xã Hợp Hưng đang vui mừng, phấn khởi tham gia các hoạt động của tết trung thu và đón nhận sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân địa phương.

 

anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí Phạm Văn Quyết – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Xuân Triệu – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Hợp Hưng

 

Vui mừng trước không khí nhộn nhịp, tưng bừng đón tết Trung thu 2023 mà địa phương tổ chức cho các cháu thiếu niên nhi đồng, đồng chí Phạm Văn Quyết – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Đoàn đã tặng quà trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Hợp Hưng và tặng 5 xuất quà cho 5 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã. Đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã Hợp Hưng tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em, để các cháu phát triển toàn diện, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời mong muốn, các cháu thiếu niên nhi đồng trong xã luôn chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành những công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT & TT huyện