Đoàn đại biểu Linh mục các giáo xứ chúc Tết Huyện ủy- HĐND – UBND - UBMTTQ huyện

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024) và chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn 2024, chiều ngày 29/1/2024, Đoàn đại biểu Linh mục các giáo xứ do Linh mục Nguyễn Văn Hy, Quản hạt Nam Định, Quản xứ Xuân Bảng làm Trưởng đoàn đến chúc Tết các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện.

Đoàn đại biểu Linh mục các giáo xứ trong huyện chúc tết Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện

Tiếp đoàn có đồng chí Trần Minh Hoan, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Ánh Nguyệt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lại Hồng Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Xuân Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Linh mục Nguyễn Văn Hy, chúc Tết Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện.

Tại buổi chúc Tết, Linh mục Nguyễn Văn Hy, Quản hạt Nam Định, Quản xứ Xuân Bảng đại diện Đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ  huyện nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện và các cơ quan, ban ngành của huyện trong thời gian qua luôn tạo mọi điều kiện để đồng bào công giáo trong huyện thực hiện tốt các chính sách về tôn giáo của Đảng và Nhà nước. Đồng thời, Linh mục bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những thành quả mà huyện nhà đạt được trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng năm 2023; đăc biệt là phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn huyện. Linh mục khẳng định trong thời gian tới, sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt phương châm sống “tốt đời đẹp đạo”, chung sức đồng lòng cùng với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân trong huyện thực hiện tốt các phong trào thi đua, phát triển kinh tế xã hội, xây dựng huyện Vụ Bản ngày một giàu đẹp.

Đồng chí Trần Minh Hoan, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đồng chí Trần Minh Hoan, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã cảm ơn các Linh mục trong huyện đã tới chúc Tết. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp tích cực của các chức sắc, chức việc trong việc vận động bà con giáo dân tham gia phát triển kinh tế xã hội, giữ gìn an ninh trật tự tại cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng các Linh mục tiếp tục vận động bà con giáo dân đoàn kết, đồng hành cùng với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân trong huyện tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội ở huyện./.

Hải Yến.

Trung tâm VH – TT&TT huyện.