KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Lượt xem: 1297

Sáng ngày 25/1, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách và hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

* Đồng chí Trần Minh Hoan, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc tết gia đình Mẹ VNAH Trần Thị Yên ở Tổ dân phố Lương Thế Vinh và thăm gia đình cháu Trần Văn Bình Minh là trẻ mồ côi ở Tây Côi Sơn, Thị Trấn Gôi. Cùng đi có cùng lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND Thị trấn.

anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí Trần Minh Hoan, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ thăm và tặng quà các đối tượng tại Thị trấn Gôi

* Đồng chí Bùi Ánh Nguyệt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, chúc Tết và trao quà của huyện cho 2 hộ gia đình gồm: Gia đình ông Đào Xuân Huynh, sinh năm 1940, bị nhiễm chất độc hóa học, hiện đang nuôi một người con bị dị tật và gia đình ông Đỗ Văn Mận, sinh năm 1926 là thuộc diện hộ gia đình khó khăn, cùng ở thôn Thiện An, xã Đại Thắng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đại Thắng. 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí Bùi Ánh Nguyệt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà các hộ gia đình tại xã Đại Thắng

*Đồng chí Lại Hồng Quý, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đi thăm, tặng quà gia đình mẹ VNAH Trần Thị Phơn ở thôn Đào và thăm gia đình bà Lương Thị Dù, là hộ nghèo cô đơn ở thôn Hạnh Lâm, xã Hiển Khánh. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hiển Khánh

anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí Lại Hồng Quý, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ bảo trợ xã hội trên địa bàn xã Hiển Khánh

* Đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm, tặng quà gia đình bệnh binh Nguyễn Văn Thảo ở xóm Hội và gia đình bà Hoàng Thị Cùng là người khuyết tật ở xóm Làng, xã Quang Trung.

anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm các gia đình tại xã Quang Trung

Đến thăm các gia đình chính sách, các đồng chí Lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc tốt đẹp tới các gia đình chính sách, người có công đón năm mới an khang, thịnh vượng; đồng thời bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng vì đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh, giàng lại độc lập tự do cho Tổ quốc. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn, các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp 

Đến thăm các gia đình có hòan cảnh khó khăn, các đồng chí lãnh đạo huyện đã hỏi thăm tình hình sức khỏe cũng như đời sống của các gia đình; động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Chúc các gia đình, người thân năm mới có nhiều sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc.

Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền các xã, các đơn vị tiếp tục quan tâm đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, tập trung chăm lo cho các gia đình, để mọi người, mọi nhà đều được đón một cái tết đầm ấm, vui tươiđầy đủ./.

T/h: Huyền Trang

( Trung tâm VH, TT & TT huyện)