KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Các đồng chí Lãnh đạo huyện chúc mừng Hội đông y huyện nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Lượt xem: 519

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2024, chiều ngày 27/2, đồng chí Bùi Ánh Nguyệt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lại Hồng Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Bùi Xuân Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên Hội đông y huyện. 

anh tin bai

Đoàn lãnh đạo huyện chúc mừng Ngày Thầy thuốc Hội đồng y huyện.

Hội đông y huyện Vụ Bản có 55 hội viên và 21 phòng chẩn trị. Mặc dù còn gặp không ít khó khăn nhưng các lương y của Hội đông y huyện đã cơ bản đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe Nhân dân trên địa bàn, đóng góp tích cực và quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Năm 2023, Hội đông y huyện đã khám, điều trị bệnh cho 70.000 lượt người, tỷ lệ người đến khám và điều trị khỏi bệnh đạt 75%. Ngoài ra, Hội đông y huyện Vụ Bản còn đang điều trị miễn phí cho 35 trẻ em khuyết tật trên địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn; khám chữa bệnh miễn phí cho các đối tượng thuộc gia đình chính sách xã hội, hộ nghèo. Hội còn kết nối với các doang nghiệp, các nhà hảo tâm tặng quà cho trẻ em nghèo khuyết tật. Năm 2023, Hội đã phối hợp tặng 55 xuất quà cho trẻ em khuyết tật, với tổng số tiền, quà trị giá 30 triệu đồng.

anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Bùi Ánh Nguyệt, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và các đồng chí trong đoàn đã tặng Hội lẵng hoa tươi thắm chúc mừng và ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Hội đông y huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cũng mong muốn trong thời gian tới, Hội đông y huyện cần chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiên cứu, tìm tòi ra những bài thuốc hay trong điều trị bệnh. Hội xây dựng đội ngũ lương y phải vừa hồng, vừa chuyên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân. Đồng chí cũng đã bày tỏ sự trân trọng và tri ân những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của các thầy thuốc lương y Hội đông y huyện trong công tác khám và điều trị, chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Chúc các lương y có thêm sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục cống hiến vì nghề; tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, rèn luyện y đức, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ: “Lương y phải như từ mẫu”.

anh tin bai

Đ/c Chủ tịch Hội đông y huyện phát biểu.

Thay mặt Hội Đồng Y huyện, đồng chí Nguyễn Trọng Hiên, Chủ tịch Hội đông y huyện đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, mong muốn trong thời gian tới nhận được sự quan tâm hơn nữa của cấp ủy, chính quyền, tạo điều kiện để hội hoạt động và phát triển hơn nữa. Cán bộ, hội viên trong Hội tiếp tục phát huy thực hiện tốt 12 điều y đức, áp dụng những bài thuốc hay, khám chữa bệnh cho Nhân dân, góp phần làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân./.

                                                                                T/h Hải Yến.

                                                                Trung tâm VH –TT&TT huyện.