KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


  

Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 608
  • Trong tuần: 8 500
  • Tất cả: 2368430
Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá II năm 2022
Lượt xem: 67

Ngày 19 tháng 7 năm 2022, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá II năm 2022.

 

anh tin bai

 

Dự Lễ bế giảng có đồng chí Đặng Văn Nghiêm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy, một số cơ quan, đoàn thể của huyện, cùng lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện.

 

anh tin bai
 
Các đại biểu dự bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

 

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá II năm 2022 có 66 học viên là những quần chúng ưu tú được các đảng bộ xã, thị trấn và đảng bộ, chi bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy cử tham dự lớp học. Nét nổi bật của lớp bồi dưỡng là có nhiều học viên là Trưởng các thôn, xóm vừa được Nhân dân tín nhiệm bầu trong kỳ bầu cử vừa qua.

anh tin bai

Đồng chí Đặng Văn Nghiêm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện tổng kết lớp bồi dưỡng.

 

Lớp học diễn ra từ ngày 13 đến ngày 19/7/2022. Các học viên đã được tiếp thu những kiến thức cơ bản về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; một số nội dung cơ bản Điều lệ Đảng CSVN; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên ĐCSVN và chuyên đề về lịch sử Đảng bộ huyện Vụ Bản.

Kết thúc khóa học, các học viên Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2022 đều đạt yêu cầu, trong đó, 100% đạt loại khá, giỏi. Trung tâm Chính trị huyện đã khen thưởng 7 học viên xuất sắc của lớp học.

 

anh tin bai

Các học viên xuất sắc được khen thưởng và nhận giấy chứng nhận

 

Các quần chúng ưu tú sau khóa học sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ của địa phương, đơn vị giao, tích cực trau dồi thêm kiến thức, phẩm chất đạo đức và nâng cao trình độ chính trị để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN./.

 

T/h: Quốc Huy – Trung tâm VH – TT&TT Vụ Bản