Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khoá 1 năm 2022

Sáng ngày 21 tháng 1, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2022.

Dự Lễ bế giảng lớp học có đồng chí Đặng Văn Nghiêm  - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện, Huyện đoàn, cùng lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện.

Tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 có 72 học viên là những quần chúng ưu tú ở các xã, thị trấn và các cơ quan của huyện. Trong đó, có 36 thanh niên trong diện nhập ngũ đợt đầu năm 2022.

Đồng chí Đặng Văn Nghiêm  - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu tại Lễ bế giảng.

Trong thời gian học tập, các học viên tham gia lớp bồi dưỡng được giảng viên Trung tâm Chính trị huyện truyền đạt 5 nội dung chuyên đề của Ban Tuyên giáo Trung ương, gồm: Lịch sử Đảng CSVN; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; một số nội dung cơ bản Điều lệ Đảng CSVN; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng CSVN và 1 chuyên đề do Tỉnh ủy Nam Định quy định.

Lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện công bố các Quyết định của Nhà trường

Sau học tập, các học viên làm bài kiểm tra cuối khóa, lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2022 đã thu được kết quả cao, với 100% học viên đạt khá giỏi. Trong đó có 33 học viên đạt loại giỏi, bằng 45,8%. Trung tâm Chính trị huyện tuyên dương khen thưởng 7 học viên xuất sắc trong học tập và các hoạt động của lớp, đồng thời biểu dương các đơn vị có học viên đi học chuyên cần, gồm đơn vị các xã Minh Thuận, Kim Thái, Liên Minh, Thị trấn Gôi và Công ty TNHHMTV khai thác công trình thủy lợi huyện.

Các học viên được tuyên dương khen thưởng

T/h: Xuân Lộc (Trung tâm VHTT&TT huyện)