Bế giảng Lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đối tượng kết nạp Đảng khoá II năm 2021

Sáng ngày 2 tháng 8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Vụ Bản tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2021.

Các đại biểu và học viên dự Lễ bế giảng

Dự Lễ bế giảng có đồng chí Đặng Văn Nghiêm  - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy và lãnh đạo Huyện Đoàn Vụ Bản.

Tham gia học tập có 60 học viên là những quần chúng ưu tú ở 17 đảng bộ xã, thị trấn và 4 đảng bộ, chi bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, do đó, Ban tổ chức lớp học đã chỉ đạo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong suốt quá trình học tập.

Lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện công bố các Quyết định của Nhà trường

Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa II năm 2021 diễn ra trong thời gian 5 ngày theo nội dung chương trình đổi mới của Ban Tuyên giáo Trung ương, gồm 5 chuyên đề: Lịch sử ĐCSVN; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội; một số nội dung cơ bản Điều lệ Đảng CSVN; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng CSVN và 1 chuyên đề do Tỉnh ủy Nam Định biên soạn.

Kết thúc khóa học, Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2021 đã thu được kết quả cao với 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó, có 29 học viên đạt loại giỏi, bằng 48,3%; 31 học viên đạt loại khá, bằng 51,7%. Trung tâm BDCT huyện khen thưởng 6 học viên xuất sắc, đồng thời biểu dương các đơn vị có học viên học tập chuyên cần gồm: xã Minh Thuận, Hiển Khánh, Liên Minh và Trường THPT Nguyễn Bính.

Đồng chí Đặng Văn Nghiêm  - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phát biểu và khen thưởng các học viên xuất sắc

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2021, đồng chí Đặng Văn Nghiêm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên. Đồng chí đề nghị các học viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ của địa phương, đơn vị giao cho, tích cực trau dồi thêm kiến thức, phẩm chất đạo đức và nâng cao trình độ chính trị để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN.

Đại diện học viên phát biểu và tặng hoa cảm ơn Nhà trường

T/h: Xuân Lộc (Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện)