NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 - 2026

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 411
  • Trong tuần: 11,234
  • Tất cả: 1,422,116
Lượt xem: 170

Hội Người mù huyện Vụ Bản: tổ chức chương trình hội diễn “Tiếng hát từ trái tim” lần thứ VI

 Ngày 16/4, Hội người mù huyện Vụ Bản tổ chức chương trình hội diễn Tiếng hát từ trái tim lần thứ VI nhân dịp Kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Hội người mù Việt Nam (17/4/1969 - 17/4/2021).

Các đại biểu và hội viên tham dự hội diễn

Đến tham dự và chúc mừng hội diễn có ông Trần Xuân Dương - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương hội, Chủ tịch Hội người mù Tỉnh Nam Định; đại diện một số cơ quan của huyện; các đồng chí là Chủ tịch Hội người mù huyện Mỹ Lộc, huyện Ý Yên, TP. Nam Định và Hội người mù huyện. 

Tham gia chương trình hội diễn “Tiếng hát từ trái tim” lần thứ VI có 20 hội viên đến từ Hội người mù huyện Vụ Bản biểu diễn 13 tiết mục song ca, đơn ca, tốp ca. Các tiết mục tham gia được chuẩn bị công phu với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, lòng hăng say lao động, tình yêu cuộc sống, tinh thần lạc quan của người khiếm thị đã được thể hiện qua những lời ca tiếng hát, những điệu sáo du dương da diết, đằm thắm, ngọt ngào của các hội viên Hội người mù Vụ Bản. Kết thúc chương trình hội diễn “Tiếng hát từ trái tim” lần thứ VI, Ban tổ chức đã trao 13 giải cá nhân và tập thể. Đồng thời, thông qua liên hoan chọn được 2 tiết mục xuất sắc tham gia chương trình hội diễn toàn tỉnh sắp tới.

 
 
 
 
 

Một số hình ảnh của các hội viên tham gia hội diễn

Chương trình hội diễn “Tiếng hát từ trái tim” được Hội Người mù huyện tổ chức 5 năm một lần đã trở thành sự kiện có tính chất tinh thần quan trọng đối với đời sống văn hóa văn nghệ của người mù và cũng là dịp để để những hội viên gặp gỡ giao lưu, xóa đi mặc cảm tự tin, chủ động vươn lên hòa nhập với cộng đồng. Chương trình cũng thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và cộng đồng xã hội tới đời sống tinh thần của những số phận bất hạnh, khuyết tật, khiếm thị, mù lòa, góp phần động viên tinh thần hội viên sống vui, sống khỏe./.

T/h: Huyền Trang

( Trung tâm VH, TT & TT huyện)
Designed by VNPT