NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để lựa chọn, lập danh sách người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 15 tháng 4, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Vụ Bản tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Đại biểu dự hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Lại Hồng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Quốc Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức – Nội vụ huyện; đồng chí Đặng Văn Nghiêm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Phạm Xuân Thao - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Đồng chí Bùi Xuân Triệu – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện và lãnh đạo 18 tổ chức thành viên của Ủy ban MTTQ huyện.

Đồng chí Bùi Xuân Triệu – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện triển khai các nội dung hội nghị.

Tại hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã báo cáo về tình hình và kết quả tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX. Theo đó, việc tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026, bảo đảm dân chủ, công khai, đúng đủ trình tựthủ tục.

Hội nghị hiệp thương lần thứ 3, các đại biểu đã thảo luận và biểu quyết nhất trí danh sách 55 người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hội nghị biểu quyết thống nhất danh sách 55 đủ tiêu chuẩn người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX

Sau hội nghị hiệp thương lần thứ 3, Ủy ban MTTQ huyện sẽ phối hợp với các đơn vị, địa phương triển khai thực hiện các bước tiếp theo của cuộc bầu cử theo đúng quy định của pháp luật./.

T/h: Xuân Lộc (Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện)