NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 - 2026

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 444
  • Trong tuần: 11,267
  • Tất cả: 1,422,149
Lượt xem: 220

Bàn giao công trình thể dục thể thao thanh thiếu niên

Chiều ngày 8/4, Huyện Đoàn Vụ Bản phối hợp với chi đoàn Công an huyện và chi đoàn thôn Thiện Vịnh xã Cộng Hòa đã tổ chức chương trình bàn giao công trình thể dục thể thao thanh thiếu niên tại nhà văn hóa thôn Thiện Vịnh, xã Cộng Hòa.

Các đại biểu tham dự bàn giao công trình

Dự buổi bàn giao công trình thể dục thể thao thanh thiếu niên có lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo Công an huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền xã Cộng Hòa; các đồng chí là Bí thư, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận, bí thư chi đoàn, các bạn đoàn viên người dân thôn Thiện Vịnh, xã Cộng Hòa.

 

Với mục tiêu đẩy mạnh hoạt động phong trào tuổi trẻ chung tay, góp sức cùng xã hội tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn dành cho người dân các địa phương, từ tháng 3/2021 Huyện Đoàn Vụ Bản phối hợp với chi đoàn Công an huyện và chi đoàn thôn Thiện Vịnh xã Cộng Hòa lên kế hoạch thi công công trình thể dục thể thao thanh thiếu niên. Công trình được đặt tại khuôn viên của nhà văn hóa thôn Thiện Vịnh xã Cộng Hòa với các dụng cụ thể dục thể thao và vui chơi, bao gồm 5 bộ thiết bị tập luyện đó là: xà đơn, xà kép, đi bộ trên không, máy xoay eo và máy lắc hông với kinh phí trên 13 triệu. Đến nay, công trình đã hoàn thành và được trao cho Nhân dân thôn Thiện Vịnh, xã Cộng Hòa để đưa vào sử dụng. Đây là một trong các chuỗi hoạt động cao điểm của tuổi trẻ huyện Vụ Bản chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Đ/c Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi bàn giao công trình

Công trình thể dục thể thao thanh thiếu niên đi vào hoạt động sẽ thu hút được đông đảo người dân tham gia, kịp thời đáp ứng nhu cầu vui chơi, luyện tập nâng cao sức khỏe của mọi tầng lớp Nhân dân./.

T/h: Huyền Trang

( Trung tâm VH, TT & TT huyện)

Designed by VNPT