CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC – KHI NGHI NGỜ MẮC COVID-19 – HÃY GỌI NGAY ĐẾN SỐ ĐT ĐƯỜNG DÂY NÓNG 19009095!

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 1,710
  • Trong tuần: 1,710
  • Tất cả: 1,688,072
Lượt xem: 211
Xã Đại Thắng dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ nhân kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 1 tháng 9, tại Nghĩa trang liệt sỹ, Đảng ủy, HÐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Hội Cựu chiến binh xã Đại Thắng tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ.

 
 

 

 

Dự lễ dâng hương có lãnh đạo Hội CCB huyện; các đồng chí lãnh đạo xã Đại Thắng; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cùng Ban BCH, Ban Thường vụ Hội CCB xã và các đồng chí Chi hội trưởng chi hội CBB các thôn xóm trong xã.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Vòng hoa của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã và vòng hoa của BCH Hội CCB xã Đại Thắng mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sỹ”.

 
 
 

Đại biểu dâng hương thành kính tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ

Nhân dịp này, Hội CCB xã Đại Thắng đã cúng tiến các hiện vật do cán bộ, hội viên CCB toàn xã công đức. Trước đó, Ban chấp hành Hội CCB xã Đại Thắng đã xây dựng kế hoạch và triển khai kêu gọi cán bộ, hội viên CCB toàn xã công đức để mua sắm các hiện vật dâng lên Nghĩa trang Liệt sỹ của xã. Kết quả, cán bộ, hội viên CCB trong xã đã ủng hộ được hơn 30 triệu đồng. Góp phần cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân trong xã cải tạo, nâng cấp nghĩa trang liệt sỹ. Điều này không chỉ tạo không gian cảnh quan các nghĩa trang xanh, sạch, đẹp mà còn thể hiện sự quan tâm tri ân đến những anh hùng liệt sỹ, những người đã ngã xuống bảo vệ quê hương, đất nước, đồng thời giáo dục truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ hôm nay.

Sau lễ dâng hương, các đại biểu đã thắp hương phần mộ các Anh hùng Liệt sỹ.

 
 
 

Khuôn viên Nghĩa trang Liệt sỹ xã Đại Thắng đang được cải tạo, nâng cấp khang trang, sạch đẹp.

 

T/h: Xuân Lộc (Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện)
Designed by VNPT