CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC – KHI NGHI NGỜ MẮC COVID-19 – HÃY GỌI NGAY ĐẾN SỐ ĐT ĐƯỜNG DÂY NÓNG 19009095!

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 1,626
  • Trong tuần: 1,626
  • Tất cả: 1,739,771
Lượt xem: 322
Xã Hiển Khánh tiếp nhận hàng hỗ trợ từ các doanh nghiệp, cá nhân phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhất là sau khi xã Hiển Khánh ghi nhận một ca F0 và thực hiện phong tỏa thôn Liên Xương phòng chống dịch, đã có nhiều doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân ủng hộ kinh phí và vật chất để có thêm nguồn lực giúp xã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn sức khỏe và đời sống Nhân dân.

 

Lãnh đạo xã tiếp nhận khẩu trang do người con quê hương ủng hộ.

Đồng chí Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND xã Hiển Khánh cho biết: từ ngày 12/8 đến nay, xã  đã tiếp nhận nguồn hỗ trợ bằng tiền mặt, các mặt hàng thiết yếu, nhu yếu phẩm để phòng chống dịch Covid -19 của các công ty, doanh nghiệp, đơn vị, cá  nhân hỗ trợ công tác phòng chống dịch của xã, cũng như nhân dân thôn Liên Xương, trị giá  khoảng gần 500 triệu đồng.

 

Cơ sở nước lọc Huy Long xã Thành Lợi, hỗ trợ nước lọc cho chính quyền địa phương phòng chống dịch.

Tiêu biểu như Công ty Tấn Phát ủng hộ xã 35 tấm đệm nằm; doanh nghiệp Bốn Thuận, xã Hợp Hưng ủng hộ xã 50kg gạo; gia đình anh Tấn ở thôn Triệu ủng hộ 50 kg gạo và 400 quả trứng gà. Xã Hiển Khánh tiếp nhận 100 kính chắn giọt bắn và 7,5 nghìn khẩu trang của con em quê hương ủng hộ, xã đã tiếp nhận được hơn 10 triệu đồng tiền mặt ủng hộ từ các tập thể, cá nhân trên địa bàn xã. Riêng Cơ sở nước lọc Huy Long, xã Thành Lợi nhận hỗ trợ toàn bộ nước uống cho địa phương trong thời gian xã thực hiện cách ly y tế.

 

300 thùng mỳ tôm giao cho Tổ covid cộng đồng thôn Liên Xương hỗ trợ người dân.

Ngoài ra, còn có nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm và con em thôn Liên Xương đi làm ăn xa đã kịp thời hỗ trợ bà con trong vùng cách ly, phong tỏa các nhu yếu phẩm, giúp người dân vượt qua khó khăn trong thời gian cách ly phòng, chống dịch bệnh như: Công ty đông lạnh Công Doanh khu công nghiệp An Xá, hỗ trợ cho mỗi hộ dân thôn Liên Xương 4 kg thịt lợn; gia đình ông Lương Quốc Tuấn đã ủng hộ thôn Liên Xương 20 triệu đồng; một người con thôn Liên Xương ủng hộ  Nhân dân trong thôn 300 thùng mỳ tôm.

 

Người dân thôn Liên Xương nhận mỳ tôm hỗ trợ.

Với sự chung tay chia sẻ của các doanh nghiệp cũng như các cá nhân, nhà hảo tâm cùng với chính quyền địa phương phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái trong cộng đồng, sẻ chia khó khăn, góp phần cùng địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống, sản xuất trở lại trạng thái bình thường./.

                                                                                        T/h: Hải Yến

                                                   Trung tâm VH – TT&TT huyện Vụ Bản.
Designed by VNPT