NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Chiều ngày 11 tháng 2 (tức ngày 30 tháng Chạp năm Canh Tý), đồng chí Phạm Văn Quyết – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Ban CHQS huyện làm nhiệm vụ trực Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Cùng đi có đồng chí Lại Hồng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy - HĐND – UBND huyện.

Đồng chí Phạm Văn Quyết – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc tết và tặng quà cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự huyện.

Đến chúc tết Ban CHQS huyện, đồng chí Phạm Văn Quyết – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã nghe chỉ huy của đơn vị báo cáo nhanh công tác triển khai nhiệm vụ trực tết tại đơn vị. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND đã tặng quà động viên, đồng thời chỉ đạo cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện duy trì tốt trực ban, trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo an ninh quốc phòng và trực nhiệm vụ phòng chống Covid - 19; sau tết tổ chức tốt Lễ tiễn tân binh nhập ngũ năm 2021, đảm bảo đủ 100% quân số cấp trên giao.

Chiều cùng ngày, đồng chí Đỗ Xuân Tú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy - HĐND – UBND huyện đến chúc tết cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm y tế huyện làm nhiệm vụ trực đêm giao thừa xuân Tân Sửu 2021.

Đồng chí Đỗ Xuân Tú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc tết cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm y tế huyện làm nhiệm vụ trực tết

Nhân dịp xuân mới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng quà, gửi lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng tới toàn thể đội ngũ y, bác sĩ. Đồng thời đề nghị Ban lãnh đạo, cán bộ, y bác sĩ Trung tâm y tế huyện cần đoàn kết, khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, nhân lực để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

T/h: Xuân Lộc (Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện)