NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG KỲ HỌP THỨ HAI HĐND HUYỆN KHÓA XX NHIỆM KỲ 2021 - 2026

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 204
  • Trong tuần: 6,218
  • Tất cả: 1,588,007
Lượt xem: 349

Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Ngày 8 tháng 7, Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện dự và chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị có các đồng chí thành viên Ban biên tập, Tổ giúp việc Ban biên tập tin, bài Cổng thông tin điện tử huyện.

 
 
Lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin huyện trình bày báo cáo tại hội nghị

Cổng Thông tin điện tử huyện Vụ Bản có địa chỉ tên miền là http://vuban.namdinh.gov.vn với 8 nội dung, chia thành 21 chuyên mục hoạt động ổn định. Từ đầu năm đến nay, Ban biên tập Cổng thông tin điện tử huyện đã cập nhật 255 văn bản chỉ đạo điều hành và 295 tin, bài. Đăng tải 20 video clip tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 bằng xe cơ giới ở 18 xã, thị trấn. Đặc biệt là trong thời gian xảy ra dịch Covid-19, Bộ phận kỹ thuật đã cập nhật đầy đủ các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh, Huyện về đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch Covid-19. Công tác đăng tin, bài luôn được đảm bảo đúng theo quy định và được cập nhật kịp thời. Đội ngũ phóng viên nhiệt tình, tuyên truyền kịp thời các hoạt động của huyện và các xã, thị trấn; tuyên truyền Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; chương trình xây dựng NTM nâng cao, kiểu mẫu. Tính đến thời điểm hiện tại, Cổng TTĐT huyện có 1.514.500 lượt truy cập, trong 6 tháng đầu năm 2021 có gần 300.000 lượt truy cập.

 
 
 

 

 

Đại biểu phát biểu thảo luận

          Sau khi nghe báo cáo, các thành viên Ban Biên tập, tổ giúp việc Ban biên tập Cổng TTĐT huyện đã tham gia góp ý, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc về hoạt động thời gian qua, đề ra những giải pháp thực hiện có hoạt động của Cổng TTĐT trong thời gian tiếp theo.

 

Đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện chỉ đạo đẩy mạnh việc quảng bá, tuyên truyền để người dân biết địa chỉ đường link của Cổng TTĐT huyện trên mạng xã hội như Facebook, Zalo để tăng số lượng người truy cập. Đồng chí Trưởng Ban biên tập yêu cầu các thành viên trong Ban Biên, tổ giúp việc, cộng tác viên tích cực tham gia xây dựng Cổng TTĐT của huyện phát triển xứng tầm, đáp ứng được yêu cầu là một kênh quan trọng trong cải cách thủ tục hành chính, trong đó, đa dạng hóa các thể loại tin, bài viết về cải cách hành chính, tuyên truyền thực hiện, gửi nhận hồ sơ trực tuyến trên hệ thống dịch vụ công, việc ứng dụng CNTT, khoa học công nghệ trong hoạt động của các cơ quan, đơn vị, địa phương. tuyên truyền các mô hình, tấm gương điển hình tiên tiến trong xây dựng và thực hiện Hương ước thôn xóm; tuyên truyền việc cụ thể hóa 2 Nghị quyết chuyên đề của Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 đó là: Nghị quyết về nâng cao chất lượng sinh hoạt của Chi bộ Đảng và chất lượng Đảng viên giai đoạn 2020-2025 và Nghị quyết về xây dựng và bảo tồn phát triển bản sắc văn hóa đất Thiên Bản gắn với phát triển kinh tế- xã hội giai đoạn 2020-2025 và những năm tiếp theo./.

 
T/h: Xuân Lộc (Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện)
Designed by VNPT