NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 - 2026

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 848
  • Trong tuần: 2,225
  • Tất cả: 1,508,238
Lượt xem: 516

Huyện đoàn Vụ Bản, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức giải cầu lông, bóng bàn, cờ vua

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và 75 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2021), ngày 19/3, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức giải cầu lông, bóng bàn, cờ vua.


Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Dự lễ khai mạc có đồng chí Đỗ Quang Trung - Phó giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch; đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Tỉnh đoàn; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện Huyện đoàn, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện; các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; các đồng chí Bí thư Đoàn các xã, thị trấn; Trưởng Ban văn hóa, thông tin các xã, thị trấn; Bí thư Đoàn trường và các chi đoàn trực thuộc; các đồng chí trong tổ trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên và đông đảo khán giả tham gia cổ vũ.

 

Đ/c Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện đọc diễn văn khai mạc giải

 
 

Các trọng tài và vận động viên tham gia giải thể thao

Tham gia giải có 26 đơn vị ở các xã, thị trấn, các cơ quan, trường học, Phòng giáo dục và đào tạo huyện, các đồng chí trong tổ trọng tài, huấn luyện viên, cùng 127 vận động viên. Giải thể thao lần này gồm 3 môn thi đấu: Cầu lông, bóng bàn, cờ vua. Với 6 nội dung chính: Đối với môn bóng bàn hình thức thi đấu tranh giải cá nhân nam, nữ. Đối với môn cầu lông có nội dung thi đấu đồng đội nam, đồng đội nữ. Riêng đối với các em thiếu niên nhi đồng có môn cờ vua nam cấp Tiểu học và THCS.

 
 
 

Lãnh đạo Sở văn hóa, thể thao và du lịch và lãnh đạo huyện Vụ Bản tặng hoa cho các đơn vị tổ chức giải

 

 

Lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho tổ trọng tài và các đoàn tham gia giải

Trước đó, với tinh thần phòng, chống dịch Covid -19, trong ngày diễn ra giải đấu, Ban tổ chức giải đã quán triệt các vận động viên và cổ động viên nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19. Ban tổ chức cũng đã bố trí phát khẩu trang cho vận động viên và cổ động viên khi vào sân cổ vũ thi đấu, đảm bảo phòng chống dịch và nhắc các cổ động viên đeo khẩu trang trong suốt quá trình tham gia cổ vũ. 

 

Các vận động viên tham gia môn Cầu lông

 

 

Các vận động viên tham gia môn bóng bàn

 

 

Các em thiếu niên nhi đồng tham gia môn cờ vua

Trong thời gian thi đấu, các vận động viên đều thi đấu nhiệt tình, đúng luật, tạo được nhiều trận đấu kịch tính, có chất lượng chuyên môn cao, thể hiện tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng. Nét mới trong tổ chức giải năm nay là đa dạng hoá vận động viên tham gia đã làm cho giải trở thành ngày hội lớn và thực sự trở thành sân chơi bổ ích, lành mạnh để đoàn viên thanh niên, thiếu niên nhi đồng huyện nhà có dịp giao lưu học hỏi, nêu cao tinh thần đoàn kết và rèn luyện sức khỏe bản thân. Bên cạnh đó, các hoạt động thể dục thể thao sẽ góp phần thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong đoàn viên, học sinh, trong các nhà trường, cơ quan, đơn vị theo gương Bác Hồ vĩ đại với phương châm: “Thể thao mang lại sức khỏe, sức khỏe khơi nguồn sáng tạo”.

 

 

 

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao trong thi đấu

Kết thúc giải, Ban tổ chức và tổ trọng tài làm việc công tâm, khách quan, chính xác, đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các vận động viên đạt thành tích cao./.

T/h: Huyền Trang

( Trung tâm VH, TT & TT huyện)
Designed by VNPT