KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Khu Du lịch sinh thái Núi Ngăm, xã Minh Tân-Vụ Bản-Nam Định
Lượt xem: 1699

Trang Web Khu sinh thái Núi Ngăm, xã Minh Tân-Vụ Bản-Nam Định

http://khusinhthainuingam.vn

http://khusinhthainuingam.vn/gioi-thieu/

Trang Face book 

https://www.facebook.com/dulichsinhthainuingam?mibextid=ZbWKwL&gidzl=6cGS3-rQy64SSXW1w4VvP19r4GB_IlrYMdWSKAj7eJKCSq5I_q6kDWbpGGQhGgynNYT70Z331jbMwb3rO0

 

Địa thế tại đây khá lý tưởng vì bên cạnh hình ảnh núi đồi xanh biếc, cây cỏ đa dạng còn có dòng sông Sắt êm đềm chảy qua như bồi thêm cho khung cảnh ấy chút tình, chút thơ mộng.
Không gian ở đây rộng rãi và thơ mộng ngay từ ngoài cổng vào với bãi cỏ tự nhiên xanh mướt cùng những hàng cây và một số đồ trang trí nhân tạo.
Phía bên phải lối vào, khách tham quan có thể lựa chọn làm điểm cắm tại nhìn ra phía đối diện là dãy núi hùng vĩ và yên bình.

Cảnh quan ở tại Ngăm thơ mộng, không gian rộng rãi. Ngay khi vừa bước chân vào cổng bạn đã có thể có hàng ngàn bức ảnh selfie để đăng lên facebook.


Ngay sau đó là khu vui chơi trẻ em với vô số các mô hình, trò chơi hấp dẫn tạo không gian tốt cho các hoạt động dã ngoại. Sâu hơn là khu các trò chơi vận động, ẩn dưới vườn cây rợp bóng mát, rồi giếng nước, ao sen, hồ bơi…

Khu nhà hàng chính nằm gần cổng với hệ thống nhà sàn rộng rãi và phù hợp với các sự kiện, liên hoàn. Nhà hàng trong khu sinh thái phục vụ nhiều món ăn theo yêu cầu với nguồn gốc rõ ràng, nguyên liệu sạch sẽ được hái ngay ngoài vườn.

Trong khuôn viên của Ngăm còn có đền Linh Ứng, là nơi thờ Công chúa Xuân Hoa đời Hậu Lê. Đền còn lưu giữ 2 đạo sắc phong niên hiệu Duy Tân thứ 5 (1910) và niên hiệu Khải Định thứ 9 (1925).

Bạn có thể phối kết hợp đi du lịch Núi Ngăm với các điểm tham quan khác như: đền thờ Xuân Hoa Công chúa, chợ Viềng, hội Phủ Dầy…