CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC - KHI NGHI NGỜ MẮC COVID-19 - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG 19009095!


  

Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 1082
  • Trong tuần: 7 471
  • Tất cả: 2165689
Huyện Vụ Bản: Tổ chức Lễ giao, nhận quân đợt 2 năm 2021
Lượt xem: 701

Sáng ngày 9 tháng 3, huyện Vụ Bản tổ chức Lễ giao, nhận quân đợt 2 năm 2021 tại Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Các đại biểu tham dự lễ giao nhận quân đợt 2 năm 2021

Dự buổi Lễ, về phía tỉnh có đồng chí Đại tá Lê Xuân Thanh - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Vũ Quốc Huy - Phó Tham mưu trưởng, Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Thượng tá Lại Đức Tiến  - Chủ nhiệm Hậu cần, Bộ CHQS tỉnh cùng các đồng chí cán bộ của các đơn vị nhận quân.

Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Khắc Xung - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện; trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn và 80 thanh niên nhập ngũ đợt này.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Lễ giao, nhận quân được tiến hành nhanh chóng, ngắn gọn, giảm đáng kể số lượng người tham gia đưa tiễn, cùng với đó tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo “5K” của Bộ y tế. Cấp ủy, chính quyền địa phương, các ngành, đoàn thể và gia đình làm tốt công tác động viên, giúp các tân binh có tâm lý yên tâm, hăng hái, vui vẻ lên đường thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Đ/c Nguyễn Khắc Xung - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện phát biểu tại buổi lễ

Trong đợt 2 này, huyện Vụ Bản bàn giao 80 thanh niên lên đường nhập ngũ. Các thanh niên nhập ngũ của huyện được giao cho 2 đơn vị nhận quân là: Trung đoàn 2, Sư đoàn 395, Lữ đoàn 214 quân khu 3 đóng quân trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Tại buổi Lễ giao nhận quân đợt 2, phát biểu động viên, chia tay các thanh niên trước giờ lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng với Tổ quốc, đồng chí Nguyễn Khắc Xung - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện tin tưởng các tân binh sẽ tiếp bước truyền thống quê hương Vụ Bản anh hùng; tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước; phát huy bản chất tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; nỗ lực phấn đấu về mọi mặt, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao…

Tân binh Phạm Văn Mạnh - xã Trung Thành phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại lễ giao nhận quân, các tân binh của huyện đều bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và ý thức được trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

 

 

Các tân binh vui vẻ, hăng hái lên đường thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ với Tổ quốc

  Trong khí thế trang trọng của buổi lễ giao quân, 80 tân binh của huyện Vụ Bản đã yên tâm vững bước lên đường về đơn vị mới. Ngoài hành trang người lính, các anh còn mang theo cả niềm tin yêu của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện nhà. Sự quan tâm, động viên của các cấp, các ngành, cùng lời căn dặn của gia đình, người thân, bạn bè như tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quân ngũ, xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ giao nhận quân đợt 2 năm 2021:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

T/h: Huyền Trang

(Trung tâm VH, TT & TT huyện)