KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai

 

anh tin bai

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Hội nghị tập huấn diễn tập chiến đấu các cụm trong khu vực phòng thủ năm 2023
Lượt xem: 432

Trong các ngày 25/9 và 27/9, Ban tổ chức diễn tập huyện đã tổ chức tập huấn diễn tập chiến đấu cụm 1, cụm 2 trong khu vực phòng thủ năm 2023.

 

anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu cụm 1, cụm 2 tham dự tập huấn diễn tập

 Tham dự có đồng chí Vũ Trung Kiên, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện, Phó Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập huyện; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện và 191 đồng chí là Bí thư, Chủ tịch UBND, Trưởng công an, Chỉ huy trưởng Ban CHQS, các đồng chí trong khung diễn tập 8 xã, thị trấn gồm: Liên Bảo, Liên Minh, Vĩnh Hào, Đại An, Quang Trung, Kim Thái, Tam Thanh và thị trấn Gôi.

 

anh tin bai 

Đ/c Vũ Trung Kiên, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện, Phó Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập huyện phát biểu tại buổi tập huấn

Tại các buổi tập huấn, đồng chí Vũ Trung Kiên, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện, Phó Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập huyện đề nghị các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức tập huấn của các xã, thị trấn cần quán triệt nghiêm Chỉ thị 11 của Ban thường vụ Huyện ủy, kế hoạch số 118 và số 95 của UBND huyện và Ban Chỉ đạo diễn tập huyện. Tham dự hội nghị tập huấn, các đồng chí thành viên Ban tổ chức, Ban chỉ đạo của huyện, xã; các thành viên khung tập của các ban ngành đoàn thể xã, thôn, xóm cần nghiêm túc tiếp thu đầy đủ các nội dung về mục đích, yêu cầu đề ra. Sau hội nghị tập huấn, với sự hướng dẫn của các cơ quan chuyên môn và đạo diễn, các cơ quan, đơn vị, địa phương và từng đồng chí tham gia diễn tập cần xây dựng và hoàn chỉnh các văn kiện theo kế hoạch. Đồng thời thông qua diễn tập sẽ nâng cao năng lực lãnh đạo chỉ đạo, chỉ huy điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp, trình độ tổ chức chỉ huy hiệp đồng và năng lực tham mưu của chỉ huy và cơ quan quân sự, công an, các phòng, ban ngành, đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng huyện thành khu vực phòng thủ vững chắc, làm thất bại mọi âm mưu thủ đoạn “Diễn biến hòa bình”, gây bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch.

 

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu Trưởng ban CHQS huyện hướng dẫn các chuyên đề tại buổi tập huấn

Tại các buổi tập huấn, các đồng chí trong khung tập diễn tập khu vực phòng thủ của 8 xã, thị trấn gồm: gồm xã Liên Bảo, Liên Minh, Vĩnh Hào, Đại An, Quang Trung, Kim Thái, Tam Thanh và thị trấn Gôi đã được các đồng chí Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện hướng dẫn, bồi dưỡng một số nội dung trọng tâm gồm: Chuyên đề các trạng thái sẵn sàng chiến đấu và chuyên đề tổ chức, phương pháp diễn tập chiến đấu xã, thị trấn trong khu vực phòng thủ huyện năm 2023.

 

anh tin bai

Toàn cảnh các buổi tập huấn

Sau hội nghị tập huấn, với sự hướng dẫn của các cơ quan chuyên môn và đạo diễn, các cơ quan, đơn vị, địa phương và các cá nhân tham gia diễn tập cần xây dựng và hoàn chỉnh các văn kiện đảm bảo chất lượng, đúng, đủ nội dung, có trọng tâm, trọng điểm, sát với thực tế địa phương, đơn vị và yêu cầu trong diễn tập khu vực phòng thủ. Đồng thời qua lớp tập huấn, nhằm giới thiệu cho các đồng chí nắm được đặc điểm tác chiến của địch khi tiến công vào khu vực phòng thủ huyện, những nội dung cơ bản về các trạng thái quốc phòng, hoạt động của cấp ủy, chính quyền, các phòng, ban, ngành đoàn thể. Làm cơ sở cho các đồng chí làm tốt công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ năm 2023 đạt kết quả cao./.

T/h: Huyền Trang

( Trung tâm VH, TT & TT huyện)