Khối thi đua các phòng, cơ quan thuộc UBND huyện phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Chiều ngày 26/3/2024, Khối thi đua các phòng, cơ quan thuộc UBND huyện do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Vụ Bản làm trưởng khối thi đua đã tổ chức Hội nghị phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Các đại biểu dự Hội nghị.

Dự Hội nghị có lãnh đạo các phòng, cơ quan trong khối thi đua và các cá nhân được khen thưởng năm 2023.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện đã công bố Quyết định của UBND huyện về việc công nhận và chỉ định Cụm trưởng, Khối trưởng, các Cụm, Khối thi đua của huyện năm 2024. Đồng chí Giám đốc Ban Quản ký dự án đầu tư xây dựng huyện làm Khối trưởng Khối thi đua các phòng, cơ quan thuộc UBND huyện năm 2024.

Lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện công bố Quyết định của UBND huyện về việc công nhận và chỉ định Cụm trưởng, Khối trưởng, các Cụm, Khối thi đua của huyện năm 2024

Hưởng ứng phong trào thi đua năm 2023, các phòng, cơ quan trong Khối thi đua đã bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện, phát động sâu rộng phong trào thi đua yêu nước đến cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan, đơn vị, gắn với chỉ đạo và tổ chức thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn được giao. Đồng thời, thực hiện tốt và đầy đủ các chỉ tiêu đã đăng ký. Trong đó, Khối các cơ quan thuộc UBND huyện đã làm tốt nhiệm vụ tham mưu cho UBND huyện về lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, với hầu hết các chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch đề ra.

Đồng chí Khối trưởng trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân.

Đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan luôn thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của cơ quan và địa phương nơi cư trú; nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo trong chỉ đạo, điều hành, thực hiện và hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Với những kết quả đạt được, năm 2023, Khối thi đua các phòng, cơ quan thuộc UBND huyện có Văn phòng HĐND – UBND huyện được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc; Phòng Nội vụ và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện được UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; 4 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Một số hình ảnh các cơ quan ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Phát huy những kết quả đạt được, tại Hội nghị, Khối thi đua các phòng, cơ quan thuộc UBND huyện đã phát động phong trào thi đua năm 2024 và ký kết giao ước thi đua thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi các nội dung, tiêu chí. Với chủ đề thi đua năm 2024 là: “Đoàn kết, vượt khó, tăng tốc, bứt phá, kịp thời, hiệu quả”, Khối thi đua các phòng, cơ quan thuộc UBND huyện tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Vụ Bản chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu” giai đoạn 2021-2025; phấn đấu năm 2024 có từ 01 đến 03 xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu, từ 12 thôn, xóm, tổ dân phố trở lên đạt chuẩn NTM kiểu mẫu, hoàn thành các chỉ tiêu huyện đạt chuẩn NTM nâng cao; triển khai hiệu quả phong trào thi đua “Đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trên địa bàn huyện Vụ Bản”, gắn với tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, hoàn thành sớm các công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn huyện Vụ Bản” giai đoạn 2022 - 2025 đảm bảo tiến độ, chất lượng. Triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, thương mại. Thực hiện quyết liệt công tác cải cách hành chính; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật. Quan tâm phát triển văn hóa, xã hội và bảo vệ môi trường; chủ động phòng chống thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu, dịch bệnh. Thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị UBND huyện giao, khơi dậy ý thức tự giác, tích cực, chủ động sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch của từng cơ quan, đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2024 của huyện./.

T/h Hải Yến.

Trung tâm VH – TT&TT huyện.