Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
Video Sự Kiện
  • PS: Đảng bộ huyện Vụ Bản lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội.
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 37
  • Hôm nay: 171
  • Trong tuần: 2791
  • Tất cả: 179588
Lượt xem: 418
Hội cựu chiến binh khối các cơ quan thuộc UBND huyện tổ chức đại hội, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Ngày 17/3/2017, Hội cựu chiến binh khối các cơ quan thuộc UBND huyện tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

 

 

Các đại biểu về dự Đại hội.

 

Về dự và phát biểu ý kiến, tặng hoa chúc mừng Đại hội có đồng chí Lương Quốc Tuấn, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND huyện, các đồng chí đại diện cho các Ban xây dựng Đảng của huyện, Uỷ ban mặt trận Tổ Quốc, Hội cựu chiến binh huyện, cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của UBND huyện.

 

Đồng chí Lương Quốc Tuấn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội.

 

Đ/c Trần Trọng Oánh, Chủ tịch Hội CCB huyện tặng bức tranh Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

 

Hội cựu chiến binh khối các cơ quan thuộc UBND huyện hiện có 20 hội viên công tác tại 13 cơ quan chuyên môn của huyện, với 100% các đồng chí đều là đảng viên, trong đó có 46% hội viên đang đảm nhiệm các chức danh chủ chốt của huyện.

 

Đ/c Nguyễn Văn Huyên, Chủ tịch Hội cựu chiến binh khối các cơ quan thuộc UBND huyện phát biểu khai mạc Đại hội.

 

Nhiệm kỳ qua, Hội cựu chiến binh khối các cơ quan thuộc UBND huyện đã bám sát nghị quyết của Đại hội và nhiệm vụ chính trị của cơ quan, thường xuyên làm tốt công tác bồi dưỡng chính trị, tư tưởng, động viên cán bộ, hội viên nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra và nhiệm vụ chính trị được giao. Phát huy phẩm chất Bộ đội cụ Hồ và tính tiên phong gương mẫu của người cán bộ, đảng viên, các hội viên trong tổ chức Hội cựu chiến binh khối cơ quan thuộc UBND huyện luôn nêu cao vai trò trách nhiệm, tích cực tự học, tự nghiên cứu để nâng cao nhận thức chính trị, cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ , để làm cơ sở cho việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Trong đó, có nhiều đồng chí tuy tuổi đã cao nhưng vẫn hăng say học tập, không những trau dồi kiến thức lý luận chính trị, mà còn tiếp cận với lĩnh vực tin học, Ngoại ngữ để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Nhờ vậy, kết quả xếp loại đảng viên và đánh giá công chức hàng năm có 100% hội viên trong các chi hội đều đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ và đều được xếp loại cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó, có 15% đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiều đồng chí được UBND tỉnh và các sở, ngành khen thưởng.

 

Đ/c Trần Xuân Chuyền, Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh khối các cơ quan thuộc UBND huyện báo cáo kết quả của Hội trong nhiệm kỳ qua.

 

Ngoài ra, Hội cựu chiến binh khối các cơ quan thuộc UBND huyện còn làm tốt các hoạt động tình nghĩa và tích cực tham gia xây dựng các quĩ, như quĩ vì người nghèo, quĩ bảo trợ nạn nhân chất độc màu da cam, quĩ Bảo trợ trẻ em và quĩ ủng hộ đồng bào bị lũ lụt.

 

BCH Hội cựu chiến binh khối các cơ quan thuộc UBND huyện, nhiệm kỳ 2017 - 2022 ra mắt Đại hội.

 

Với tinh thần thống nhất, dân chủ, tại đại hội, Hội cựu chiến binh khối các cơ quan thuộc UBND huyện đã bầu được BCH nhiệm kỳ 2017 – 2022, gồm 5 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu cựu chiến binh huyện, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

 

Mội số hình ảnh của Đại hội

 

 

 

 

                                  Tin và ảnh: Hải Vân – Đài phát thanh Vụ Bản.
Designed by VNPT