Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
Video Sự Kiện
  • PS: Đảng bộ huyện Vụ Bản lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội.
Theo bạn cổng thông tin điện tử huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định

Bình chọn Xem kết quả
Đại hội Hội CCB khối Đảng - Đoàn thể huyện Vụ Bản lần thứ IV.
Ngày 16/3/2017, Hội CCB khối Đảng - Đoàn thể huyện Vụ Bản tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đoàn Chủ tịch Đại hội.

Đến dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội có đồng chí Nguyễn Khắc Xung– Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Quốc Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Yến -  Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Dự Đại hội có các đồng chí Thường trực Hội CCB huyện, lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ huyện, Hội nông dân huyện; đại diện Hội CCB khối các cơ quan thuộc UBND huyện, cùng toàn thể cán bộ, hội viên Hội CCB khối Đảng - Đoàn thể huyện.

Đ/c Trần Bùi Mịch – Chủ tịch Hội CCB khối Đảng – Đoàn thể huyện Vụ Bản khóa III phát biểu khai mạc Đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy và Hội CCB huyện, cán bộ, hội viên Hội CCB khối Đảng - Đoàn thể huyện luôn gương mẫu, đoàn kết, chủ động, sáng tạo trong hoạt động, đạt được kết quả toàn diện, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Hội CCB khối khóa 3 đã đề ra. 100% cán bộ, hội viên Hội CCB khối luôn kiên định vững vàng về Chính trị, tư tưởng, gương mẫu chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định ở địa phương, đơn vị.

Hiện nay, Hội CCB khối Đảng – Đoàn thể huyện có 19 hội viên công tác tại 10 cơ quan. Trong đó, có 4 hội viên CCB trong Ban Thường vụ Huyện ủy, và nhiều hội viên được giao đảm nhiệm các chức danh lãnh đạo quản lý trong các chi bộ cơ quan. Tuy mỗi cơ quan có chức năng, nhiệm vụ khác nhau, nhưng cán bộ, hội viên Hội CCB khối Đảng - Đoàn thể luôn phát huy được truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” gương mẫu, có tinh thần trách nhiệm cao trước công việc, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong công tác hội và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Thông qua hoạt động, cán bộ, hội viên CCB khối Đảng – Đoàn thể huyện đã vận động quần chúng nhân dân gia đình đẩy mạnh phong trào thi đua phát triển kinh tế, phát huy quy chế dân chủ trong mỗi cơ quan, đơn vị, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ XHCN. Trong nhiệm kỳ, 100% cán bộ, hội viên đạt danh hiệu “Hội viên gương mẫu” và “Gia đình văn hóa”, Hội CCB khối đạt trong sạch vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Khắc Xung– Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Phạm Quốc Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đ/c Chủ tịch UBMTTQVN huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đ/c Chủ tịch Hội CCB huyện Vụ Bản tặng quà lưu niệm Hội CCB khối Đảng – Đoàn thể huyện.

Trên cơ sở những kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2017 - 2022, Hội CCB khối Đảng - Đoàn thể huyện tiếp tục bám sát các văn bản của cấp trên để triển khai đến hội viên, xây dựng nội dung kế hoạch hoạt động của hội cho phù hợp với điều kiện thực tế hiện nay; tham gia giám sát và phản biện xã hội; vận động cán bộ, hội viên đấu tranh với những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc đường lối, Nghquyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, sáng tạo của "Bộ đội cụ Hồ" để đóng góp công sức xây dng huyện nhà ngày càng đổi mới.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Đại hội Hội CCB khối Đảng – Đoàn thể huyện đã thống nhất bầu Ban chấp hành khóa IV gồm 3 đồng chí, bầu đồng chí Trần Bích Thuấn – Phó chánh Văn phòng Huyện ủy là Chủ tịch Hội CCB khối Đảng -  Đoàn thể huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tại Đại hội Hội CCB khối Đảng – Đoàn thể huyện đã bầu 1 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Hội CCB huyện, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đ/c Trần Bích Thuấn – Phó chánh Văn phòng Huyện ủy, Chủ tịch Hội CCB khối Đảng -  Đoàn thể huyện Vụ Bản khóa IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022 phát biểu nhận nhiệm vụ.

Ban chấp hành Hội CCB khối Đảng – Đoàn thể huyện Vụ Bản, nhiệm kỳ 2017 – 2022 ra mắt Đại hội.

Tập thể cán bộ, hội viên Hội CCB khối Đảng - Đoàn thể huyện Vụ Bản nhiệm kỳ 2017 – 2022.

T/h: Xuân Lộc – Đài phát thanh Vụ Bản.