Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
Video Sự Kiện
  • PS: Đảng bộ huyện Vụ Bản lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội.
Theo bạn cổng thông tin điện tử huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định

Bình chọn Xem kết quả
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Sáng ngày 10/3/2017, Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện Vụ Bản tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu “30 năm tuổi Đảng” cho đồng chí Phạm Ngọc Chi, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.
Dự lễ trao tặng có đồng chí Lương Quốc Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Lãnh đạo HĐND, UBND huyện cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện Vụ Bản.

(Một số hình ảnh tại buổi lễ)

Đ/c Lương Quốc Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Phạm Ngọc Chi, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và phát biểu tại buổi Lễ.

Sau phần công bố Quyết định, đồng chí Lương Quốc Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trân trọng trao Huy hiệu “30 năm tuổi Đảng” cho đồng chí Phạm Ngọc Chi, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng thời phát biểu ghi nhận những chặng đường rèn luyện, phấn đấu cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong suốt 30 năm - kể từ khi trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, trải qua nhiều lĩnh vực, cương vị, môi trường công tác, được Đảng, Nhà nước, Quân đội giáo dục và rèn luyện, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ đảng viên trẻ học tập và noi theo. Đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục cùng Chi bộ nói riêng và Đảng bộ huyện nói chung đóng góp vào sự nghiệp chung của huyện, của tỉnh và đất nước nhiều hơn nữa.

Đ/c Phạm Ngọc Chi, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Ngọc Chi, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu "30 năm tuổi Đảng", sự ghi nhận của Đảng về quá trình phấn đấu và cống hiến của đồng chí với Đảng trong suốt 30 năm qua và chân thành cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ, chi bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết lòng, hết sức, tận tâm, tận tụy, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo./.

Tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện./.