Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
Video Sự Kiện
  • PS: Đảng bộ huyện Vụ Bản lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội.
Theo bạn cổng thông tin điện tử huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định

Bình chọn Xem kết quả
Hội liên hiệp phụ nữ huyện Vụ Bản ký kết giao ước thi đua năm 2017.
Sáng  ngày 1/3/2017, Hội liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2017.

Dự hội nghị, có đồng chí Lê Thị Thúy Nhài, Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh; các đồng chí trong Ban chấp hành Hội liên hiệp phụ nữ huyện; đồng chí Trưởng ban nữ công Liên đoàn lao động huyện; Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ 18 xã, Thị trấn.

Toàn cảnh hội nghị.

Tại hội nghị ký kết giao ước thi đua, sau khi nghe Hội liên hiệp phụ nữ huyện triển khai 4 nội dung trọng tâm thi đua năm 2017, các đại biểu đã thảo luận và đi đến thống nhất các nội dung thi đua trọng tâm cần phấn đấu thực hiện trong năm 2017. Với nội dung trọng tâm là: Hội liên hiệp phụ nữ các địa phương tập trung tuyên truyền kết quả Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp; triển khai cuộc vận động Xây dựng gia đình “5 không 3 sạch” trong Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, thực hiện tuyên truyền, vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc. Phong trào thi đua phụ nữ Vụ Bản thực hành tiết kiệm mua bảo hiểm y tế - vì sức khỏe gia đình, với 100% Hội liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn triển khai mô hình; hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, phấn đấu trong năm, mỗi cơ sở hội giúp từ 2 đến 3 phụ nữ nghèo thoát nghèo. Tiếp tục vận động xây dựng nhà mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo, phấn đấu trong năm toàn huyện sẽ hỗ trợ xây mới được từ 2 đến 3 nhà mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tăng tỷ lệ hội viên tham gia sinh hoạt hội thường xuyên từ 80% trở lên. Phối hợp với các cơ quan thông tin đại chúng để tuyên truyền các hoạt động của phong trào phụ nữ địa phương. Hàng tháng mỗi cơ sở Hội giới thiệu ít nhất một tập thể hoặc cá nhân điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực.

Ký kết giao ước thi đua giữa Hội liên hiệp phụ nữ các xã, Thị trấn.

Tin và ảnh: Hải Yến - Đài phát thanh Vụ Bản .