Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
Video Sự Kiện
  • PS: Đảng bộ huyện Vụ Bản lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội.
LĐLĐ huyện tuyên truyền kiến thức pháp luật cho CNLĐ
Ngày 4/7/2018, LĐLĐ huyện đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật cho nữ công nhân lao động.

Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban nữ công LĐLĐ tỉnh; các đồng chí cán bộ chuyên trách LĐLĐ huyện và gần 100 nữ công nhân lao động của Công ty TNHH TBO Vi Na.

Đ/c Trưởng Ban nữ công LĐLĐ tỉnh truyền đạt các nội dung.

Tại buổi tuyên truyền, CNLĐ đã được nghe đại diện Ban nữ công LĐLĐ tỉnh truyền đạt những nội dung cơ bản nhất của Bộ Luật Lao động, Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi như việc giao kết hợp đồng lao động, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, những quy định riêng đối với lao động nữ, chế độ nghỉ con ốm, nghỉ thai sản…

Toàn cảnh hội nghị.

Thông qua hội nghị tuyên truyền pháp luật nhằm trang bị kiến thức, nâng cao hiểu biết pháp luật đối với người lao động trong các loại hình doanh nghiệp giúp người lao động và người sử dụng lao động hiểu rõ pháp luật có liên quan đến người lao động, đặc biệt là quyền và nghĩa vụ của các bên khi tham gia quan hệ lao động, nhằm xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp./.

T/h: Xuân Lộc – Đài phát thanh Vụ Bản.