Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
Video Sự Kiện
  • PS: Đảng bộ huyện Vụ Bản lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội.
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 132
  • Trong tuần: 2752
  • Tất cả: 179549
Lượt xem: 281
Khánh thành nhà văn hóa thôn Việt An, xã Tân Khánh.
Sáng ngày 15/1/2017, thôn Việt An, xã Tân Khánh long trọng tổ chức khánh thành công trình nhà văn hóa thôn.

 

  Về dự và chung vui với bà con nhân dân thôn Việt An  có lãnh đạo một số cơ quan ban ngành của huyện, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Tân Khánh, trưởng các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng các thôn, cùng toàn thể bà con nhân dân trong thôn.

 

Toàn cảnh lễ khánh thành nhà văn hóa thôn Việt An.

 

Thôn Việt An, xã Tân Khánh có 151 hộ dân. Trước đây, nhà văn hóa thôn đã  xuống cấp, không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt văn hóa, hội họp của nhân dân. Thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới, cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Việt An đã đoàn kết, đồng lòng chung sức đóng góp tiền, ngày công lao động xây dựng nhà văn hóa thôn theo tiêu chí nông thôn mới. Bằng nguồn hỗ trợ của huyện, xã và đóng góp của bà con nhân dân trong thôn cùng sự giúp đỡ của con em địa phương đang làm việc và công tác trên mọi miền của tổ quốc, thôn Việt An đã xây dựng được nhà văn hóa khang trang.

 

Nhà văn hóa thôn Việt An.

 

Sau hơn 2 tháng thi công, công trình nhà văn hóa thôn Việt An được hoàn thành và đưa vào sử dụng, với diện tích 153 m2, tổng kinh phí xây dựng 260 triệu đồng. Trong đó, huyện và xã hỗ trợ 130 triệu đồng, con em của địa phương đang làm việc và công tác xa ủng hộ 30 triệu đồng, nhân dân trong thôn đóng góp trên 110 triệu đồng và hàng trăm ngày công lao động.

 

 

Đội văn nghệ thiếu niên thôn Việt An biểu diễn văn nghệ.

 

Công trình nhà văn hóa thôn Việt An, xã Tân Khánh đưa vào sử dụng sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hội họp của cộng đồng nhân dân, đồng thời cũng là địa điểm truyền tải những chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất cho nhân dân trong thôn.

 

                                             Tin và ảnh: Hải Yến - Đài phát thanh Vụ Bản.

Designed by VNPT